Dự đoán của số đông game thủ trong cộng đồng PUBG Mobile là chính xác.

Sự kiện Team Up trong khuôn khổ Vòng Chung kết Mùa Xuân 2019 – PUBG Mobile Club Open (PMCO) 2019 đã có kết quả vào tối qua (26/7) theo giờ Việt Nam.

Nói thêm về PMCO 2019 – giải đấu PUBG Mobile dành cho hạng bán chuyên/chuyên nghiệp lớn nhất thế giới với tổng tiền thưởng đạt 400,000 USD – diễn ra từ 20-28/7 tại Berlin, Đức.

Tại đây, 100 pro players cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng tới từ chín khu vực trên khắp thế giới gồm: Trung Đông - Bắc Phi, Bắc – Nam Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam và Indonesia.

Game thủ PUBG Mobile phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ in-game để nhận vé bầu chọn cho gương mặt đại diện khu vực và nhận nhiều phần thưởng.

Theo đó, Chi Pu đã vượt qua Hoàng ViruSs trong cuộc bầu chọn nhân vật đại diện cho PUBG Mobile Việt Nam để tham dự sự kiện Team Up – màn showmatch tại PMCO 2019.

Ngoài Chi Pu và khách mời DJ Alan Walker, tám nhân vật khác nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng đều là người nổi tiếng các streamers hoặc YouTubers.

Thành phần các teams tham gia Team Up bao gồm một người nổi tiếng, một pro player và hai fan hâm mộ may mắn. Chi Pu được BTC sắp xếp cùng team với một pro player của Nova Esports (Đài Loan).

Chi Pu xinh đẹp, gợi cảm xuất hiện trước sự chứng kiến của hàng triệu game thủ PUBG Mobile toàn cầu

Mặc dù đã di chuyển rất thận trọng, tránh giao tranh và những địa điểm tập trung đông người trên map Sanhok, team của Chi Pu đã phải sớm dừng chân ngay khi vòng bo đầu tiên khép lại.

Họ đã kém may mắn khi chạm mặt team của Athena – đại diện của PUBG Mobile Hàn Quốc, pro player duy nhất trong sự kiện Team Up. Người chơi mang nickname “Athena1” đã lần lượt hạ gục cả bốn thành viên thuộc team Chi Pu ở khu vực lân cận Paradise Resort trước khi bộ đếm giờ chuyển sang phút thứ 10.

"Athena1" đã nhanh tay clear cả team Chi Pu, vốn đang đứng túm tụm trong một căn nhà nhỏ ven lối đi chính

Chi Pu cùng đồng đội sớm phải trở thành khán giả bất đắc dĩ khi chỉ cán đích hạng 9/10 – nhỉnh hơn team của Power Bang, YouTube đại diện cho PUBG Mobile Bắc Mỹ - và không có bất cứ kill nào.

Sau đó, những pha combat liên tiếp nổ ra trên bản đồ nhỏ nhất trong game khi mà bán kính vòng bo dần thu hẹp theo thời gian. Chung cuộc, team của Kazu – streamer người Nhật Bản – đã đoạt “Chicken Dinner” sau pha 4v1 với thành viên của đội Ấn Độ.

Team của Kazu giành chiến thắng Team Up đồng nghĩa với việc tất cả người chơi PUBG Mobile bầu chọn cho anh ta đều sẽ nhận được một skin dù đặc biệt.

Thêm vào đó, BTC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên chín game thủ dự đoán chính xác để trao cho họ nhiều món quà khác nhau – gồm tai nghe, vé xem một trận đấu bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA),…

Những nhân vật đặc biệt tham gia Team Up trước khi nói lời chào tạm biệt trên sân khấu PMCO 2019

Gamer