chục tỷ

Cập nhập tin tức chục tỷ

Đại gia Thanh Hóa chi 15 tỷ tậu Ferrari F12 Berlinetta

Từng sở hữu chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne 20 tỷ đồng, đại gia Thanh Hóa vừa tậu thêm Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ giá 15 tỷ đồng.

Siêu xe Ferrari LaFerrari mui trần đầu tiên được đại gia trả giá 87,6 tỷ

Một đại gia bí ẩn đã chi 3,5 triệu EURO (87,6 tỷ đồng) để sở hữu siêu xe Ferrari LaFerrari mui trần đầu tiên.

Thêm siêu xe giá hơn chục tỷ về tay thiếu gia Phan Thành

Chiếc Audi R8 V10 Plus có giá bán hơn 10 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam vừa được thiếu gia Phan Thành tậu về garage nhà mình.

Lô ôtô sang chục tỷ bị đại gia Quảng Ninh chối bỏ

Ngày 25/5, đại diện Cục điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) cho biết, vừa có công văn trả lời đơn cầu cứu của 3 doanh nghiệp (DN) ở Hải Phòng, Quảng Ninh liên quan đến 26 xe ô tô bị tạm giữ.

Hai siêu xe Bentley bị thiêu cháy ở Sài Gòn

8 chiếc xe sang có tổng trị giá hơn chục tỷ đồng bao gồm 2 xe Bentley, 2 xe Mercedes, 1 Porsche, 1 Lexus, 1 BMW, 1 Land Rover bị thiêu rụi hoàn toàn trong vụ cháy gara Thần Châu tại 189 Cống Quỳnh, Q.1 (TP.HCM).

Chuyện lạ Thái Bình: Khối tiền chục tỷ để tạm bờ ao

Thời cây cảnh sôi sùng sục, cả chục tỉ cũng không đủ sức bứng chân được "cụ cây" ở tỉnh Thái Bình ra khỏi làng. Giờ đây cơn sốt cây cảnh đã xẹp lép tựa như bánh mì gặp nước mưa, “cụ cây” nổi tiếng vẫn ở bờ ao.

Cùng quẫn, giám đốc giết vợ con rồi treo cổ tự vẫn

Làm ăn bế tắc, nợ nần không thể trả... nhiều doanh nhân đã tìm đến cái chết để giải thoát. Đau lòng hơn, có người vì cùng quẫn còn giết cả gia đình rồi tự tử.

Những khu chợ chục tỷ bỏ hoang khắp cả nước

Tình trạng chợ tiền tỷ mọc lên rồi bỏ hoang ở các địa phương đã không còn xa lạ. Đồng thời với tình trạng xuống cấp ở các khu chợ là sự lãng phí không nhỏ về ngân sách của các địa phương.

Vợ ông Chấn: 'Có ai dám để chồng đi tù oan 10 năm rồi nhận chục tỷ?'

 Số tiền gia đình ông Chấn được đền bù sau vụ án oan không phải là nhỏ. Tuy nhiên, thay vì vui mừng như nhiều người vẫn nghĩ, vợ ông Chấn bày tỏ nỗi xót xa, bởi số tiền đó không thể bù đắp cho những tủi nhục...

Thời sự trong ngày: Nữ đại gia luôn 'mang' chục tỷ trên người

Nhím cấp cho dân nghèo 'đi lạc' vào nhà quan xã; Hà Nội: Khởi tố vụ đâm xe kinh hoàng làm 5 người chết; Bé gái bị bạn đốt bỏng nửa người ở trường mầm non;... là những thông tin thời sự đáng chú ý ngày 2/4.