Nhiếp ảnh gia Fawzan Husain đã ghi lại những bức ảnh cho thấy người dân Ấn Độ yêu mến Bollywood, trong đó có cả các diễn viên điện ảnh tới nhường nào.

Bollywood là tên gọi không chính thức được đặt cho ngành công nghiệp sản xuất phim tiếng Hindi có trụ sở tại Bombay, Ấn Độ. Đây được coi là ngành công nghiệp sản xuất phim lớn nhất thế giới tính theo số lượng phim sản xuất hàng năm, cũng như số vé bán ra tại các rạp chiếu phim.

Bollywood đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa không chỉ ở Ấn Độ mà còn lan rộng sang Trung Đông, một phần của châu Phi, một phần khu vực Đông Nam Á và cộng đồng người Nam Á trên toàn thế giới.

Cùng xem các bức ảnh được đăng tải trên BBC của nhiếp ảnh gia Fawzan Husain để thấy được tình yêu dành cho Bollywood của người dân Ấn Độ:

{keywords}

Một công nhân đang khoan lỗ trên một tấm biển có in hình ngôi sao Bollywood. Những tấm biển thế này xuất hiện trên khắp Ấn Độ.


{keywords}

Hình ảnh các diễn viên Bollywood được gắn trên một tấm bia bắn tại một công viên giải trí.


{keywords}

Các ngôi sao Bollywood trở thành "gương mặt đại diện" cho tất cả các mặt hàng ở Ấn Độ từ xe hơi, bánh quy cho tới đồ lót.


{keywords}

Nếu bạn không thể có được người phụ nữ mà bạn mơ ước, ít nhất bạn cũng có thể chụp hình với ảnh của một diễn viên Hollywood.


{keywords}

Người dân Ấn Độ cũng rất thích chụp ảnh với những áp phích quảng cáo phim Bollywood.


{keywords}

Hình ảnh gợi cảm của nữ diễn viên Mallika Sherawat xuất hiện trên một con diều.


{keywords}

Trong khi chân dung nữ diễn viên Priyanka Chopra lại được ghép vào thân một con rắn hổ mang trên một tấm phông của các DJ tinh nghịch.


{keywords}

Áp phích quảng cáo phim Bollywood cũng trở thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.


{keywords}

Hình ảnh của nam tài tử Salman Khan được ghép vào một áp phích quảng cáo nước ép hoa quả.


Sầm Hoa


Diễn viên Mallika Sherawat xuất hiện trên một con diều.
Diễn viên Mallika Sherawat xuất hiện trên một con diều.