Chung cư 727 Trần Hưng Đạo

Cập nhập tin tức Chung cư 727 Trần Hưng Đạo

Sống sợ hãi trong chung cư cũ

Việc giải tỏa chung cư cũ lâu nay mất khá nhiều thời gian do khó khăn trong lựa chọn chủ đầu tư, cư dân chưa đồng thuận về chính sách bồi thường…

Những hộ dân cuối cùng sống trong chung cư 60 tuổi hoang tàn, xập xệ ngay giữa Sài Gòn

Được xây dựng cách đây gần 60 năm, chung cư 727 Trần Hưng Đạo (TP HCM) từng một thời hoa lệ nay đã xuống cấp trầm trọng, có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào. Điều đáng nói là vẫn có những hộ dân sống nơi đây.

Sài Gòn xin “giải cứu” hàng vạn dân khu ổ chuột

Toàn TP.HCM hiện có 106 chung cư, nhà tập thể đã bị xuống cấp nặng, khoảng 22.000 căn nhà lụp xụp, trên và ven kênh rạch bị ô nhiễm. 

Đột nhập 'chung cư ma' giữa Sài Gòn

Trước nỗi lo tai nạn đổ sập đe dọa đến tính mạng của 10 hộ dân còn sống trong chung cư, chính quyền TP.HCM yêu cầu di dời khẩn cấp người dân và thực hiện tháo dỡ công trình.

Cuộc sống khốn khổ tại chung cư “ma” giữa Sài Gòn

Với lý do chưa đạt được thỏa thuận bồi thường, tái định cư với các cơ quan chức năng, khoảng 10 hộ dân vẫn đang “kẹt lại” bên trong chung cư 727 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5.

Những chung cư tàn mà không phế giữa Sài Gòn

Nhiều chung cư có “tuổi thọ” hơn nửa thế kỷ ở Sài Gòn đã xuống cấp trầm trọng. Tuy nhiên, hàng ngàn người dân vẫn phập phồng lo âu sống bám trụ trong những ngôi nhà mà không biết sự cố sẽ đến lúc nào.