chung cư Bảy Hiền Tower

Cập nhập tin tức chung cư Bảy Hiền Tower

Dân chung cư “khổ trăm bề”

Người mua nhà dự án nói chung và căn hộ nói riêng vẫn đang cam chịu những “nỗi khổ trăm bề” ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Cận cảnh những chung cư mới bàn giao, cư dân phải sống chung với thấm, dột, bụi bặm

Tại TP.HCM, thời gian qua không chỉ những dự án chung cư chưa hoàn thiện đã đưa người dân vào ở, mà không ít dự án đất nền cũng trong tình trạng này.

Làm thế nào để không bị lừa khi mua nhà chung cư?

Hàng loạt vụ tranh chấp mua bán căn hộ giữa chủ đầu tư và người mua nhà thời gian gần đây tại TP HCM đang dấy lên mối lo ngại thị trường BĐS quay lại thời kỳ không an toàn.

Hồi hộp mua nhà, đất dự án

Những ngày gần đây, liên tiếp xảy ra những chuyện lùm xùm xung quanh các chung cư trên địa bàn TP.HCM, từ việc dự án The Harmona bị xiết nợ đến việc chung cư Bảy Hiền Tower bị cắt điện nước, cư dân bị trục xuất…

Tai họa liên hoàn, dân mua nhà phập phồng cầu may

Nhận được nhà, niềm vui chớm nở thì chung cư The Harmona bị thông báo siết nợ; chung cư Bảy Hiền Tower thì bị cắt điện nước, dân ra đường, nhiều sai phạm khác phát lộ. 

Hàng loạt vụ tranh chấp tại các dự án chung cư tại TPHCM: Người dân bất an

Những ngày qua, câu chuyện các hộ dân tại chung cư The Harmona bỗng nhiên nhận được thư đòi phát mãi căn hộ của ngân hàng vì những khoản nợ của chủ đầu tư cách đây hơn hai năm mà họ không hề hay biết, là lời cảnh báo.