Trong chương trình thời trang "Đêm phong cách", người đẹp Chung Thục Quyên đã được chàng Việt kiều Phillip Le cầu hôn và trao nhẫn ngay trên sân khấu.
TIN BÀI KHÁC

Từ ngày yêu nhau, người ta thấy Phillip Le luôn tháp tùng Chung Thục Quyên tại các sự kiện thời trang và chỉ đứng sau hậu trường ngắm người đẹp này trình diễn. Tuy nhiên, trong chương trình "Đêm phong cách" diễn ra vào tối 27/10 vừa qua, Phillip Le đã làm cho nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang với tư cách là một người mẫu. Mọi người càng bất ngờ hơn khi ở màn trình diễn váy cưới của Sơn Collection, anh chàng điển trai này đã cầu hôn và trao nhẫn cho Chung Thục Quyên ngay trên sàn diễn.
Phillip Le làm mọi người hết sức bất ngờ khi sánh bước trên sàn diễn thời trang cùng Chung Thục Quyên (Ảnh: Bưu điện Việt Nam)

Càng bất ngờ hơn khi anh cầu hôn Chung Thục Quyên ngay trên sàn diễn (Ảnh: Bưu điện Việt Nam)
Sở hữu một gương mặt điển trai, với một vóc dáng chuẩn không kém gì các người mẫu, Phillip Le trở thành “bia nhắm bắn” của nhiều nhà thiết kế. Mới đây, để giới thiệu bộ sưu tập mới, Vũ Thu Phương đã mời cặp đôi Chung Thục Quyên – Phillip Le làm người mẫu cho sản phẩm của mình.
Phillip Le sở hữu một gương mặt điển trai, với một vóc dáng chuẩn không kém gì các người mẫu (Ảnh: 24h)
Chung Thục Quyên là một trong số ít chân dài công khai chuyện tình cảm của mình. Chuyện tình của cô và Phillip Le cũng được người đẹp này tự tin chia sẻ nhiều lần trước báo giới. Cô gặp anh chàng Việt kiều người Thụy Sỹ này vào cuối năm 2010 trong một quán cà phê ở trung tâm TP.HCM. Hai người sớm bị tiếng sét ái tình đánh trúng tim. Chung Thục Quyên tỏ ra rất hạnh phúc và hãnh diện về người yêu hiện tại của mình. Cô đã từng tự hào kể về Phillip Le trên báo Dân trí: "Người yêu tôi là một người ông giỏi và tốt. Anh ấy luôn động viên tinh thần và ủng hộ tôi. Như vậy đã thỏa mãn được điều kiện cần và đủ rồi”.
Chung Thục Quyên và bạn trai tỏ ra rất mặn nồng (Ảnh: VietNamNet)
Ngày đầu khi Chung Thục Quyên công khai chuyện tình cảm với Phillip Le, nhiều người cảm thấy bất ngờ. Bởi trước đó, cô đã có một mối tình khá sâu sắc với Quỳnh Nguyễn - một Việt kiều người Canada. Thậm chí, vào cuối năm 2008, sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch, Chung Thục Quyên bất ngờ tuyên bố sẽ lên xe hoa với Quỳnh Nguyễn. Cô cho hay, hai nhà đã làm lễ dạm ngõ và dự định làm đám cưới… Nhưng, đám cưới đó đã bị hoãn lại vô thời hạn.

Còn chàng Việt kiều Phillip Le, ngay từ buổi đầu gặp gỡ, anh đã bị trúng tiếng sét ái tình của siêu mẫu. Chia sẻ với báo giới, Phillip Le cho biết rất yêu Quyên và quyết định gắn bó lâu dài với cô gái xinh đẹp này. Trả lời trên tờ Afamily, Phillip Le cho biết sẽ về ở hẳn Việt Nam và tổ chức đám cưới với Chung Thục Quyên. “Philipe tin vào duyên phận và tin rằng đây là người phụ nữ của đời mình. Ông trời đã buộc hai đứa lại với nhau vì thế khó mà gỡ ra lắm, đám cưới là chuyện đương nhiên rồi", chàng Việt kiều điển trai chia sẻ trên tờ này.

Thu Hằng (tổng hợp)