chung thủy

Cập nhập tin tức chung thủy

Chàng chung thủy hay không, chỉ cần nhìn là thấy

Nỗi sợ hãi của phụ nữ khi kết hôn là gặp phải đàn ông không chung thủy. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tránh được, dựa vào những yếu tố sau.

Tại sao người tình xấu hơn vợ nhưng chồng vẫn say đắm?

Những "con giáp thứ 13" có thể không thể đẹp bằng vợ, không giỏi giang như vợ, nhưng nếu không quá xấu vẫn quyến rũ được đàn ông, khiến nhiều chị vợ đau xót tự vấn: "Chị ta hơn mình cái gì mà chồng lại chết mê chết mệt?"

Quan hệ tình dục với nhiều người dễ gây ung thư cổ tử cung

“Quan hệ tình dục sớm, quan hệ tình dục với nhiều người, sử dụng thuốc tránh thai kéo dài là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung”.

Phụ nữ nước nào 'ăn vụng' nhiều nhất thế giới?

Theo đoạn video mới được công bố trên Youtube, tại một vài quốc gia trên thế giới, tỷ lệ ngoại tình ở phụ nữ lại cao hơn so với ở nam giới.

Ngã ngửa vì sự thật chồng dắt chó đi dạo mỗi tối

Linh cố gắng giữ bình tĩnh đi đến trước mặt hai người, cô nhẹ nhàng hỏi: "Cô ấy là ai? Anh vui vẻ quá nhỉ?".

Kỳ lạ người chồng 6 năm không cắt tóc, hàng đêm ra mộ vợ tâm tình

6 năm trôi qua, ông Nhịn vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ. Ông không cắt tóc, chỉ mặc đúng 2 bộ quần áo và hàng đêm ra mộ vợ nói chuyện tâm tình.

"Vợ tôi nóng bỏng gấp mấy lần cô"

Nói rồi, tôi đi thẳng. Hằng có vẻ rất sốc trước hành động của tôi và chửi tôi là thằng đàn ông ngu, “mỡ đến miệng còn không biết ăn”.

Có thể phát hiện kẻ ngoại tình qua khuôn mặt?

Hãy nhìn vào các bức ảnh chụp chân dung của 12 người không quen biết và xem liệu bạn có thể phát hiện ra ai trong số họ là kẻ từng lừa dối bạn đời hoặc quan hệ "ngoài luồng" hay không.

Những điều người đàn ông cần ở người bạn đời

Không cần như đầu bếp nhưng người đàn bà chắc chắn là phải biết nấu ăn. Chỉ có những bữa cơm ấm áp và ngon miệng mới có thể khiến người đàn ông và những đứa con của mình cảm thấy cái không khí ấm áp của gia đình.

Yêu một người, nhưng chung thủy với nhiều người?!

Lúc nhỏ tôi từng chứng kiến không biết bao nhiêu phi vụ ngoại tình của bố tôi. Nhưng chuyện "ăn phở" bên ngoài, bố tôi "chùi mép" rất khéo nên chỉ thi thoảng mới để mẹ tôi bắt tận tay. Giờ, bố mẹ tôi vẫn sống rất hạnh phúc.

Thèm 'phở' đâu phải vì chán 'cơm'

Ai lớn rồi cũng phải lập gia đình, lấy người mình yêu với lời thề hẹn mãi mãi bền lâu. Thế nhưng hôn nhân không phải câu chuyện đến từ thiên đường. Yêu nhau vì cảm giác nhưng sống với nhau chỉ với cảm giác thôi là không đủ.