chương trình hạt nhân

Cập nhập tin tức chương trình hạt nhân

Mỹ tuyên bố sẵn sàng đối thoại với Triều Tiên

“Thứ trưởng Ngoại giao Stephen Biegun nhấn mạnh Mỹ luôn sẵn sàng tham gia đối thoại với Triều Tiên”, Yonhap dẫn thông cáo của Bộ Ngoại giao Mỹ ngay 10/7 cho biết.

Mỹ chấm dứt lệnh miễn trừ với nhiều cơ sở hạt nhân Iran

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố nước này sẽ chấm dứt lệnh miễn trừ cho phép các công ty Trung Quốc, châu Âu và Nga hoạt động tại các cơ sở hạt nhân Iran trong vòng 60 ngày.

Ảnh vệ tinh 'phơi' hoạt động bí ẩn ở cơ sở hạt nhân mật Triều Tiên

Những hình ảnh vệ tinh mới chụp được ở Triều Tiên hé lộ các hoạt động đang diễn ra tại một trong những cơ sở hạt nhân bí mật của chính quyền Kim Jong Un.

Hé lộ tình báo Hà Lan giúp Mỹ tuyển nội gián Iran

Các nguồn thạo tin tiết lộ, tình báo Hà Lan đã chiêu dụ một người Iran làm nội gián giúp Mỹ và Israel cài virus Stuxnet phá hoại các máy ly tâm tại cơ sở hạt nhân Natantz của Tehran.

Nhà Trắng tuyên bố sốc về Iran, làm 'bẽ mặt' tình báo Mỹ

Cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump, John Bolton, ngày 11/2, đưa ra một thông điệp đe dọa nhằm vào Iran, phá vỡ kết luận của cộng đồng tình báo Mỹ rằng nước Cộng hòa Hồi giáo hiện không chế tạo vũ khí hạt nhân.

‘Kim Jong Un sẽ có vũ khí hạt nhân vào 2017’

Kim Jong Un được cho là đã quyết tâm phát triển hoàn thiện vũ khí hạt nhân vào cuối năm 2017, và không có kế hoạch từ bỏ chương trình này, dù phải tốn rất nhiều tiền.

Mỹ mở rộng trừng phạt Triều Tiên

Mỹ vừa áp đặt các lệnh trừng phạt mới đối với Triều Tiên nhằm phản ứng trước các vụ thử hạt nhân và phóng tên lửa vi phạm nghị quyết Liên Hợp Quốc (LHQ) gần đây của Bình Nhưỡng.

Thế giới 24h: Mỹ điều ‘pháo đài bay’ diệt IS

Mỹ sẽ điều máy bay ném bom B-52 tới Trung Đông để tiêu diệt IS; Trung Quốc tăng 7,6 % chi tiêu quân sự so với năm ngoái; Philippines bắt giữ tàu hàng Triều Tiên.

Mỹ từng lên kế hoạch tấn công mạng Iran

Theo Sputnik, tờ New York Times ngày 16/2 dẫn một bộ phim tài liệu "Zero Days" sắp ra mắt, cho biết Washington từng lên kế hoạch tiến hành một cuộc tấn công mạng nhằm vào Iran.