Chụp ảnh bán nude và ý tưởng chiếc ghế yêu của ông chủ Duy Lợi

Hết chụp ảnh bán nude, ông chủ võng xếp Duy Lợi - Lâm Tấn Lợi đang gây sục sôi cộng đồng mạng bằng bản thông báo thưởng tiền cho nhân viên "nuôi bồ nhí"...

Hết chụp ảnh bán nude, ông chủ võng xếp Duy Lợi - Lâm Tấn Lợi đang gây sục sôi cộng đồng mạng bằng bản thông báo thưởng tiền cho nhân viên "nuôi bồ nhí"...

{keywords}

Dân mạng đang sục sôi với bản thông báo hỗ trợ nhân viên của công ty võng xếp Duy Lợi. Bản thông báo này đã chi tiền cho các nhân viên các khoản nuôi bồ nhí, đi nhà nghỉ, mua bao cao su. Người ra thông báo là Giám đốc của công ty, ông Lâm Tấn Lợi.

{keywords}

Nội dung của bản thông báo là hỗ trợ những khoản tiền cho nhân viên nào chịu làm thêm. Tuy nhiên, không tính tiền cho ngày công, giờ công mà ông Lợi đã biến gói hỗ trợ này thành kinh phí nhu cầu cuộc sống một cách hài hước.

{keywords}

Việc “nhu cầu hóa” của bản thông báo này là mục đích để tăng doanh số bán hàng đang trì trệ của công ty này. Ông Lợi cho biết, chẳng có gì phải to tát và tranh cãi bởi đó là nhu cầu của mỗi cá nhân, ông không can thiệp mà chỉ “gợi ý” cho các nhân viên cách kiếm thêm tiền.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Giám đốc Võng xếp Duy Lợi còn bật mí sẽ cho ra một sản phẩm rất “ngông” đa công dụng nữa là ghế “yêu”. Đây là loại ghế vừa có thể dùng để ngồi nhưng cũng vừa có thể hỗ trợ việc làm "chuyện ấy".

{keywords}

Đây không phải lần đầu tiên ông Lâm Văn Lợi khiến cộng đồng mạng sôi sục. Năm 2010, vợ chồng ông Lợi đã gây choáng sốc khi tung ra bộ ảnh bán nude khi vợ ông mang bầu.

{keywords}

Bộ ảnh hot này theo vợ chồng ông nhằm lưu lại kỷ niệm những năm tháng mang bầu bí mệt mỏi của đứa con đầu lòng. Nhiều người coi đây như một sự phá cách trong tư tưởng của một giám đốc ở cộng đồng doanh nhân Việt vốn ngại va chạm và sợ scandal.

{keywords}

Tuy nhiên, ông Lợi chẳng hề thấy bộ ảnh có rắc rối hay phiền hà. Ông cho rằng, doanh nhân cũng là người và họ có quyền làm những gì mình thích. "Bà xã chuẩn bị lâm bồn và cô ấy muốn lưu lại thời kỳ bầu bí, tôi thấy lý do chính đang nên đồng ý chụp. Đây là chuyện khá bình thường chẳng có gì là ầm ĩ cả. Tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi thực hiện bộ ảnh này".

{keywords}

Đầu năm 2016 ông Lợi cũng đã một phen “nạt nộ” cảnh sát giao thông khi họ dừng xe ông vì lỗi chạy quá tốc độ, không chịu xuất trình giấy tờ liên quan. Đến khi được nghe lỗi thì Giám đốc Duy Lợi và những người trên xe lại có lời lẽ khiếm nhã gây bức xúc dư luận.

{keywords}

Ngoài những lần làm dậy sóng cộng đồng mạng thì ông Lâm Tấn Lợi cũng có rất nhiều hoạt động cộng đồng và từ thiện. Vợ chồng ông Lâm Tấn Lợi thường xuyên đi từ thiện ở những vùng sâu vùng xa, hỗ trợ cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào bão lụt …

(Theo Kiến thức)

tin nổi bật

Tiêu 36 tỷ một ngày, thiếu gia nức tiếng Sài thành giàu cỡ nào?

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, thiếu gia Phan Thành còn sở hữu cả bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ và đồng hồ hàng hiệu.

Thiếu gia, ái nữ rời ghế nóng, ngồi vị trí ông bà chủ

Nhiều thiếu gia và ái nữ nhà đại gia Việt rút lui khỏi vị trí đứng mũi chịu sào tại các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường chứng khoán và ngồi ở các vị trí ông bà chủ.

Bầu Đức vẫn nặng gánh nợ ngân hàng

Để phát triển mảng kinh doanh chăn nuôi, Hoàng Anh Gia Lai phải tăng vay nợ để có nguồn tiền đầu tư khi chưa thể phát hành thêm cổ phiếu cho nhà đầu tư mới.

Báo cáo MIWE 2021: Doanh nhân nữ Việt Nam kiên cường và mạnh mẽ

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào chia sẻ nhân dịp Báo cáo Chỉ số Nữ doanh nhân của Mastercard (MIWE) 2021 vừa được công bố.

Chủ tịch FLC xin rút khỏi Chứng khoán BOS

Ông Lê Bá Nguyên, anh rể và là người thay ông Trịnh Văn Quyết làm Chủ tịch FLC, vừa có đơn xin từ nhiệm thành viên HĐQT Công ty Chứng khoán BOS.

10 người giàu nhất Việt Nam bị “bốc hơi“ bao nhiêu tiền mỗi ngày trong 7 tháng đầu năm?

Với đà giảm của thị trường chứng khoán trong 7 tháng đầu năm, khối tài sản của 10 người giàu nhất Việt Nam đã giảm mạnh lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng.

Độ giàu có của gia tộc tặng cháu 20.000 lượng vàng hồi môn

Ông Huyện Sỹ là một trong tứ đại hào phú đất Sài Gòn xưa, là người giàu có bậc nhất giai đoạn cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX.

Nếu lãi 1 tỷ USD, ban lãnh đạo 'ông lớn' xây dựng xin thưởng 100 triệu đô

Chân dung chủ tịch mới của Golf Việt Nam, Coteccons bổ nhiệm tổng giám đốc sau hơn 2 năm bỏ ngỏ, HBC xin cổ đông thưởng 10% cho ban lãnh đạo nếu đạt 1 tỷ USD là tiêu điểm tuần qua.

Phản ứng trái chiều việc bà Đặng Thị Hoàng Yến chuyển gần 2.000 tỷ đồng ra nước ngoài

Theo các chuyên gia, nếu cổ đông nhận thấy người quản lý, lãnh đạo công ty không minh bạch, không bảo đảm quyền lợi cổ đông thì có thể khởi kiện.

Hiệp Gas - đại gia mê siêu xe, ông chủ dự án nhà máy hóa dầu 1,5 tỷ USD là ai

Đại gia Hiệp Gas là người nắm giữ trực tiếp và gián tiếp 49% cổ phần của doanh nghiệp thực hiện dự án này.

Hé lộ ái nữ kín tiếng của gia tộc giàu có, lâu đời bậc nhất Sài thành

Sinh ra và lớn lên trong gia tộc giàu có nhưng Trương Huệ Vân sống khá kín tiếng trước giới truyền thông. Cô còn điều hành hàng chục công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cuộc chiến tỷ USD giữa hai tỷ phú giàu nhất châu Á

2 tỷ phú giàu nhất châu Á đã xây dựng khối tài sản khổng lồ nhờ thống trị những lĩnh vực riêng biệt. Nhưng giờ, họ bắt đầu dẫm chân lẫn nhau khi muốn mở rộng nhanh chóng.

Bất ngờ với lương Chủ tịch Vietnam Airlines

Nửa đầu năm, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines Đặng Ngọc Hòa nhận tiền lương, thù lao 414 triệu đồng, tức gần 70 triệu đồng/tháng, chỉ đứng thứ hai sau Tổng giám đốc Lê Hồng Hà.

Sếp lớn hãng hàng không, công ty chứng khoán bất ngờ từ bỏ ghế nóng quyền lực

Biến động ghế lãnh đạo của Bamboo Airways, Louis Capital, Chứng khoán Tiên Phong là tiêu điểm tuần qua.

Một phụ nữ Ấn Độ vượt đối thủ Trung Quốc, thành nữ tỷ phú giàu nhất châu Á

Bà Dương Huệ Nghiên (Yang Huiyan) không còn là người phụ nữ giàu nhất châu Á khi cuộc khủng hoảng bất động sản Trung Quốc tác động đến các nhà phát triển nước này. Ai là người soán ngôi?