Hết chụp ảnh bán nude, ông chủ võng xếp Duy Lợi - Lâm Tấn Lợi đang gây sục sôi cộng đồng mạng bằng bản thông báo thưởng tiền cho nhân viên "nuôi bồ nhí"...

{keywords}

Dân mạng đang sục sôi với bản thông báo hỗ trợ nhân viên của công ty võng xếp Duy Lợi. Bản thông báo này đã chi tiền cho các nhân viên các khoản nuôi bồ nhí, đi nhà nghỉ, mua bao cao su. Người ra thông báo là Giám đốc của công ty, ông Lâm Tấn Lợi.

{keywords}

Nội dung của bản thông báo là hỗ trợ những khoản tiền cho nhân viên nào chịu làm thêm. Tuy nhiên, không tính tiền cho ngày công, giờ công mà ông Lợi đã biến gói hỗ trợ này thành kinh phí nhu cầu cuộc sống một cách hài hước.

{keywords}

Việc “nhu cầu hóa” của bản thông báo này là mục đích để tăng doanh số bán hàng đang trì trệ của công ty này. Ông Lợi cho biết, chẳng có gì phải to tát và tranh cãi bởi đó là nhu cầu của mỗi cá nhân, ông không can thiệp mà chỉ “gợi ý” cho các nhân viên cách kiếm thêm tiền.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Giám đốc Võng xếp Duy Lợi còn bật mí sẽ cho ra một sản phẩm rất “ngông” đa công dụng nữa là ghế “yêu”. Đây là loại ghế vừa có thể dùng để ngồi nhưng cũng vừa có thể hỗ trợ việc làm "chuyện ấy".

{keywords}

Đây không phải lần đầu tiên ông Lâm Văn Lợi khiến cộng đồng mạng sôi sục. Năm 2010, vợ chồng ông Lợi đã gây choáng sốc khi tung ra bộ ảnh bán nude khi vợ ông mang bầu.

{keywords}

Bộ ảnh hot này theo vợ chồng ông nhằm lưu lại kỷ niệm những năm tháng mang bầu bí mệt mỏi của đứa con đầu lòng. Nhiều người coi đây như một sự phá cách trong tư tưởng của một giám đốc ở cộng đồng doanh nhân Việt vốn ngại va chạm và sợ scandal.

{keywords}

Tuy nhiên, ông Lợi chẳng hề thấy bộ ảnh có rắc rối hay phiền hà. Ông cho rằng, doanh nhân cũng là người và họ có quyền làm những gì mình thích. "Bà xã chuẩn bị lâm bồn và cô ấy muốn lưu lại thời kỳ bầu bí, tôi thấy lý do chính đang nên đồng ý chụp. Đây là chuyện khá bình thường chẳng có gì là ầm ĩ cả. Tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi thực hiện bộ ảnh này".

{keywords}

Đầu năm 2016 ông Lợi cũng đã một phen “nạt nộ” cảnh sát giao thông khi họ dừng xe ông vì lỗi chạy quá tốc độ, không chịu xuất trình giấy tờ liên quan. Đến khi được nghe lỗi thì Giám đốc Duy Lợi và những người trên xe lại có lời lẽ khiếm nhã gây bức xúc dư luận.

{keywords}

Ngoài những lần làm dậy sóng cộng đồng mạng thì ông Lâm Tấn Lợi cũng có rất nhiều hoạt động cộng đồng và từ thiện. Vợ chồng ông Lâm Tấn Lợi thường xuyên đi từ thiện ở những vùng sâu vùng xa, hỗ trợ cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào bão lụt …

(Theo Kiến thức)