Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng mẹ con cô Hạnh bán hoa trong phim 'Về nhà đi con' vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong phim, Thúy Hà vào vai bà mẹ đau khổ trong khi Vương Anh sắm vai đứa con hư hỏng. Dù lần đầu đóng phim nhưng cả hai đều kết hợp ăn ý. 

{keywords}
Thúy Hà và Vương Anh vào vai mẹ con trong phim 'Về nhà đi con'. 

Xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Thúy Hà, Vương Anh chia sẻ họ phải thoát vai thật nhanh sau khi phim kết thúc bởi nhân vật bà Hạnh thì quá khắc khổ, ăn mặc lôi thôi còn nhân vật Quang của Vương Anh nhận phản ứng dữ dội từ khán giả vì quá hỗn láo.

"Tôi phải thoát vai nhanh vì khán giả đã quen với bà bán hoa Hạnh khắc khổ, ăn mặc lôi thôi và phải nghèo nghèo một chút mới ra bà bán hoa. Sau khi phim phát sóng, gặp bà Hạnh ở ngoài đời, mọi người nói không thể chấp nhận được bà Hạnh như thế này. Ăn mặc thế này không được, phải mặc đúng như bà Hạnh khi gặp ông Sơn cơ", Thúy Hà chia sẻ.

{keywords}
Hai nghệ sĩ hào hứng chụp hình khi làm khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ. 

Nữ diễn viên cho biết rất nhiều khán giả thương nhân vật của cô nên đã nhắn tin bảo: "Cô ơi để con xử lý thằng con của cô cho, thằng đấy quá láo, cô phải táng cho nó 1 cái vào mặt".

Vương Anh cho biết khi đọc kịch bản, thấy đây là một nhân vật không còn gì xấu hơn khiến anh e dè bởi "lần đầu đóng vai phản diện lại bố láo thế". Mặc dù vậy đây là một nhân vật Vương Anh rất thích và muốn đóng từ lâu. "Chính vì mọi người ghét nên tôi thích vai này. Vừa rồi vào Đà Nẵng có 1 bạn nói to trước mặt tôi: Mẹ ơi cái ông kia là cái ông chửi mẹ kìa. Đa phần, 70% là trẻ con chỉ thẳng vào mặt nói: Thằng con bất hiếu". 

{keywords}
Khác với hình ảnh khắc khổ của bà Hạnh và sự ngông cuồng của Quang trên phim, hai diễn viên ngoài đời cực hài hước, trẻ trung và thân thiết. 

Nói về việc khán giả gán ghép nhân vật Quang với Liễu, Vương Anh nói trong phim thực ra anh thích nhân vật bà Hạnh nhất. "Mẫu hình con muốn chắc chắn là người như mẹ vì con ở gần mẹ nên hình mẫu con nên tìm chắc chắn là người giống như mẹ", Vương Anh nói với Thúy Hà. Tuy nhiên, Vương Anh nói anh muốn bà Hạnh có ngày vùng lên vì thấy nhân vật này quá hiền lành cam chịu. 

Khác hẳn với sự khắc khổ, buồn rầu trên phim, Thúy Hà xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ cực trẻ trung và hài hước. Nữ diễn viên cho biết chị là người trẻ trung, luôn sống tích cực và muốn mang đến sự tươi vui cho mọi người. Thúy Hà tâm sự chị cũng muốn thay vai đổi mặt, muốn ăn mặc đẹp hơn, sang chảnh hơn khi vào phim nhưng không hiểu sao các đạo diễn luôn giao các vai cam chịu khổ cực. 


Màn livestream từ phim ra ngoài đời của Thúy Hà và Vương Anh

Quỳnh An

Vào vai vũ phu, ngoại tình, Ngọc Quỳnh mong khán giả ném đá

Vào vai vũ phu, ngoại tình, Ngọc Quỳnh mong khán giả ném đá

Vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 6 năm vắng bóng của diễn viên Ngọc Quỳnh lại là vai đàn ông gia trưởng, vũ phu, đã ngoại tình còn về nhà đánh vợ.