Không chỉ xinh đẹp, hết lòng hỗ trợ chồng, Dạ Thảo vợ Quyền Linh còn rất hiểu tính chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Quyền Linh kết hôn với Dạ Thảo từ năm 2000. Trong 15 năm chung sống, sinh được 2 cô con gái dễ thương nhưng hai vợ chồng vẫn rất tình cảm, chiều chuộng nhau.

Vợ Quyền Linh là con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em gái và một em trai. Gia đình Thảo tuy nghèo khó nhưng lại rất có nề nếp, gia giáo.

{keywords}
Gia đình Quyền Linh - Dạ Thảo

Kiên quyết vượt lên khỏi đói nghèo, một mình chị thân gái dặm trường vào Sài Gòn học đại học. Chị phải tằn tiện từng đồng, bươn chải kiếm tiền bằng mọi cách có thể.

Không những tự nuôi mình, Thảo còn phụ giúp cha mẹ nuôi hai em ăn học. Có được hai tấm bằng đại học trong tay, Thảo quyết tâm tìm cách làm giàu.

Năm 2000, Thảo làm cho một công ty kinh doanh văn phòng phẩm của Hàn Quốc. Bằng con mắt nhạy bén, chị đã tư vấn chủ khai thác thêm mặt hàngthời trang Hàn Quốc, một lĩnh vực đang hiếm và hot tại thị trường Việt Nam lúc ấy.

Chị được giao phụ trách luôn mảng này và đã làm rất thành công. Vào thời điểm đó, lương tháng của chị đã ở mức 1000 USD/ tháng. Nhưng chỉ vì muốn học thêm một ngoại ngữ nữa nên Thảo đã xin nghỉ.

Sau đó một thời gian, nhìn thấy tiềm năng của thời trang Hàn Quốc vẫn còn đang bỏ ngỏ, một mình chị đứng ra kinh doanh riêng mặt hàng này với mạng lưới cửa hàng rộng khắp cả nước. Vậy là cô gái nghèo miền Trung đã trở thành một bà chủ thành đạt.

Sau khi kết hôn cùng Quyền Linh, Dạ Thảo đã hi sinh một phần sự nghiệp của mình, dành thời gian hỗ trợ cho chồng.

Trước đây, Quyền Linh vẫn chỉ là một diễn viên nghèo nhưng từ ngày được vợ hỗ trợ, sự nghiệp của Quyền Linh đã phất lên trông thấy. Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng với rất nhiều vai diễn ấn tượng, mà anh còn là gương mặt MC quen thuộc trên sóng truyền hình được đông đảo khán giả yêu mến.

Có lẽ nhờ vậy mà đến nay, gia đình Quyền Linh đã có khối tàn sản mà nhiều người mơ ước trong đó có biệt thự trị giá hơn 1 triệu USD (21 tỷ) hoành tráng, thiết kế lộng lẫy, nội thất đắt đỏ.

{keywords}

Biệt thự của Quyền Linh.

Quyền Linh tự nhận mình không phải mẫu đàn ông lãng mạn nên ít khi thể hiện yêu thương bằng lời nói đại loại như 'anh yêu em nhiều lắm'. Tất cả tình thương dành cho vợ con, anh đều thể hiện bằng hành động.

Quyền Linh cho biết, thời chưa lập gia đình anh sống cũng rất xuề xòa. 'Nhưng từ khi lấy vợ rồi có con, tôi đã thay đổi hoàn toàn lịch sinh hoạt để có thể dành thời gian ở bên con'.

{keywords}

Dạ Thảo khéo léo khen Quyền Linh.

{keywords}

Dạ Thảo thường xuyên chia sẻ về gia đình trên trang cá nhân.

Quyền Linh vô cùng tự hào, anh cho rằng vợ là người rất khéo léo và biết dung hòa mọi chuyện. Biết rõ tính chồng rất nóng tính nên mỗi khi có việc gì đó xảy ra, chị chọn giải pháp im lặng.

Chờ cho đến khi chồng 'hạ hỏa', chị mới tìm cách phân bua rõ ngọn ngành. Anh cũng mang lại cho vợ một niềm tin vững chắc, không bị dao động vì chồng mình là người của showbiz.

Quyền Linh tâm sự: 'Cuộc sống của nghệ sỹ luôn có rất nhiều cám dỗ. Dĩ nhiên trong trường hợp nào đó mình cũng xao xuyến, chút lung lay.

Nhưng Quyền Linh luôn nghĩ rằng không ai thương mình, hiểu mình bằng vợ, không ai chăm sóc cho mình được như vợ. Và điều quan trọng hơn không ai có thể đi cùng mình mỗi chặng đường hay cả cuộc đời này bằng vợ.'

'Thế nên mỗi khi phải đối mặt với những cám dỗ, tôi luôn quay lại để nhìn và biết rằng mình còn có một gia đình rất tuyệt vời ở đằng sau.

Tôi không bao giờ cho mình được phép quên rằng: Vợ con tôi đã thay đổi tôi và chính họ đã làm nên một Quyền Linh của ngày hôm nay', anh nói.

Theo VTC