Với một game online dù trên PC hay mobile những vị trí top trên bảng xếp hạng luôn là nơi mà các đại gia nạp hàng chục, hàng trăm triệu hay cả tỷ bạc thống trị. Việc chơi game mà nạp mấy trăm nghìn vào mà muốn nằm trong top này top nọ là một trong những chuyện hoảng tưởng, bất khả thi nhất của các game thủ. Ấy vậy mà chúng tôi vừa tìm được một game thủ chỉ với 100k mà hiện tại đang đứng TOP 1 trong game mobile Loạn Chiến Sa Thành! Vâng chính xác là TOP 1 chỉ với 100k! Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện ngắn với anh về câu chuyện 100k và vị trí Top 1 server.

CONCUTOITHUONG – Top 1 Loạn Chiến Sa Thành chi nạp đúng 100k

Hỏi: Xin chào, rất vui được gặp bạn, bạn có thể giới thiệu một chút về mình được không?

Đáp: Xin chào! Mình là tên là Nguyễn Quốc Anh, hiện đang sống và làm việc TP Hồ Chí Minh. Trong Loạn Chiến Sa Thành mình có tên là CONCUTOITHUONG, Class Chiến sỹ. Hiện đang là thành viên của bang ChallengerVN.

Game thủ Nguyễn Quốc Anh

Hỏi: Bạn đến với Loạn Chiến Sa Thành như thế nào?

Đáp: Mình đến với game này thông qua sự giới thiệu của bạn bè trên Facebook. Ở trên mình có nói mình hiện đang là thành viên của bang ChallengerVN. Đây cũng là một bang lâu đời trong gameSummoner War. Một ông bạn trong đây giới thiệu Loạn Chiến Sa Thành với mọi người trên group của nhóm. Hiện cũng có khá nhiều anh em trong bang vừa chơi Summoner War vừa chơi Loạn Chiến Sa Thành.

Hỏi: Có thật là bạn chỉ nạp đúng 100k vào game và leo lên được top 1 hay không?

Đáp: Thật đấy, ban đầu mình nạp 100k để chơi game với bạn bè cho vui thôi nhưng rồi mình phát hiện ra với từng này tiền muốn lên top lên Top 1 trong Loạn Chiến Sa Thành không phải là điều bất khả thi.

Hỏi: Vậy bạn có thể chia sẻ một chút về điều này được không?

Đáp: Điều đầu tiên thì chắc ai cũng biết rồi: Mình không bỏ được nhiều tiền thì mình phải bỏ sức. Ngoài thời gian mình tự chơi thì còn lại gần như mình treo máy train 24/24 để kiếm điểm kinh nghiệm up level. Ở các hoạt động có được điểm kinh nghiệm mình phải tự mình làm, tìm ra các mẹo để làm sao thực hiện chúng một cách nhanh nhất có thể mà vẫn kiếm tối đa kinh nghiệm. Ví dụ như 1 ngày đc 3 tiếng ám điện nếu tận dụng tốt thì up được tới 50% kinh nghiệm để từ lvl 92 lên 93. Ngoài ra với nhiều hoạt động khác trong game thì mình cũng phải tự mình thực hiện làm sao để hoàn thành chúng khoảng thời gian tối thiểu. Tiết kiệm thời gian để còn treo máy!

Hỏi: Những gì bạn nói là về việc lên cấp còn việc kiếm trang bị thì sao? Cấp cao mà lực chiến thấp thì sấp mặt nhỉ

Đáp: Tất nhiên rồi. Hiện mình đứng top 1 về level còn về lực chiến thì trong server cũng chỉ có 2 người đứng trên mình mà thôi. Mình cũng biết 2 người này nạp tiền vào game gấp hàng chục lần mình. Người ta nạp tiền nên trong khoảng một đêm là có thể full một set vip. Trong khi đó mình phải bỏ sức săn boss cực lực suốt mấy ngày mấy đêm để kiếm đồ. À có một món khá ngon mà mình quay vòng quay may mắn rớt ra được.

Hỏi: Theo những câu trả lời của bạn từ đầu đến giờ có vẻ như bạn rất thích và tâm huyết với Loạn Chiến Sa Thành, vậy tựa game này có gì khiến bạn thích thú đến vậy?

Đáp: Mình rất thích game này, mặc dù game không đẹp lắm :D Nhưng mà trong đây PK rất thoải mái. Những cái game mà hết cày rồi vượt ải này nọ mình không thích. Mình thích những game như Loạn Chiến Sa Thành này, vào game pk thỏa mái. Ra đường gặp ai ghét là PK, đi chiến trường PK, tranh chức minh chủ thì cứ PK loạn xạ cả lên. Đi công thành mà tên mình cứ hiện lên trên kênh thế giới cảm giác cũng phê lắm.

Hỏi: Có vẻ bạn thích chém giết tron game nhỉ :D Vậy có ai đã đồ sát được bạn trong game chưa?

Đáp: Chưa! mình top 1 level, top 3 lực chiến, đã thế lại chơi class Chiến sỹ khó hạ mình lắm. Chỉ có mình hạ người ta thôi. Còn thấy nguy hiểm là chạy gấp! (Cười) Cái game này bị pk chết là rớt đồ, thấy nguy là “tẩu vi thượng sách”. Đồ mình cày trâu lắm mới có mà sao để mất được.

Hỏi: Bạn có góp ý gì đế Loạn Chiến Sa Thành trở nên hoàn thiện hơn không?

Đáp: Game này có vụ giao dịch khá hay nhưng đơn vị giao dịch giữa người chơi với nhau chỉ sử dụng mỗi KNB khóa thì nó hơi hạn chế nên mở thêm đơn vị giao dịch là gold nữa sẽ hay hơn. Đồng thời cũng nên có chức năng chuyển đổi từ gold ra KNB khóa nữa để thuận tiện hơn. Nếu được thì NPH tăng tỷ lệ rớt đồ từ việc săn boss lên chứ mình săn boss kiếm đồ cực lắm, các anh em cũng vậy (cười).

Hỏi: Câu hỏi cuối cùng, bạn có muốn gửi gắm lời khuyên gì đến những người chơi khác để giúp họ mạnh như bạn mà không mất tiền không?

Đáp: Mình chỉ muốn nói là các bạn chơi game nếu không muốn nạp tiền nhiều mà vẫn có thể leo top thì nên tìm hiểu thật kỹ các tính năng, hoạt động của game và bỏ sức mình vào thì vẫn có hi vọng leo được lên cao. Đây cũng là cách mà chúng ta tận hưởng hết được những thứ hay ho của game.

Nếu muốn tham gia Loạn Chiến Sa Thành – tựa game chỉ cần 100k cũng có thể lên top, và gặp gỡ vị chiến sỹ CONCUTOITHUONG, quý độc giả có thể truy cập vào:

Trang chủ: http://m.playpark.vn/loanchien/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienSaThanh/?fref=ts  

Group: https://www.facebook.com/groups/loanchiensathanh/ 

Tải Game: https://goo.gl/nLMFcy

BI VI