“Thánh ngu người” Trung Tô – người sở hữu một kênh Youtube với hàng triệu lượt xem mỗi tháng và gần 90.000 thành viên đăng ký theo dõi thường xuyên, được biết đến với những clip review cận chiến hài hước về game Đột Kích. Song song với kênh Shirunai Okami của chàng 9x Hiếu Bùi, Trung Tô được cộng đồng yêu mến và khá “nể” bởi khả năng chiến game tốt và góp một tay giúp cộng đồng vừa thư giãn vừa có thêm kiến thức chơi game.

Cách 1 ngày trước khi ra mắt chế độ mới – AI Phòng thủ - thuộc Bản cập nhật tháng 9 của Đột Kích, Trung Tô có cuộc hội ngộ với Shirunai Okami tại trụ sở VTC Game Hà Nội. Hai Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích đã có buổi trực tiếp trải nghiệm chế độ mới. Buổi chơi thử cũng được LiveStream trên kênh Youtube trước sự theo dõi của đông đảo game thủ.

Xem lại CLIP Trung Tô trải nghiệm chế độ AI Phòng thủ

Clip hài hước trên là kết quả của cuộc hội ngộ Trung Tô – Shirunai, hai Youtuber nổi tiếng của cộng đồng Đột Kích Việt

Từ trước tới nay, chế độ AI luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Tuy nhiên, AI 2 khác hoàn toàn so với phiên bản trước. Thay vì vượt qua từng round và cuối cùng là tiêu diệt boss, AI 2 đòi hỏi các xạ thủ phải chiến đấu để bảo vệ chiến hạm trước sự tấn công của quái vật AI và boss sẽ không tồn tại trong chế độ này.

Với 8 loại AI mới, 10 round ở mức độ dễ và 15 round đối với mức độ khó, nhiệm vụ lần này của các chiến binh sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, nhưng vật phẩm mà các xạ thủ có thể nhận được sau một trận chiến thắng là vô cùng hấp dẫn, đáng kể đến đó là: khẩu súng VIP RPK-Infernal Dragon và nhân vật nữ Rose 2.0.

Bên cạnh đó, phiên bản Phòng tuyến tử thần cũng đã đem đến cho người chơi quả cầu may mắn mới có tên AI Tesla với 2 vũ khí: dòng súng MG M240B-Tesla và cận chiến Police Baton Ultimate Silver.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Bảo Việt