Clip nhạc chế: 4 chữ Ắm

Sử dụng nền nhạc của ca khúc nổi tiếng “4 chữ lắm”, game thủ Tiên Hiệp đã vô cùng sáng tạo khi đan xen các hình ảnh của sự việc vào một lời bài hát độc đáo, vui nhộn theo một cách vô cùng tinh tế. Cho dù mang tính hài hước khá cao, “4 chữ Ắm” vẫn khéo léo mang theo và ẩn chứa sự phê phán, chê trách về sự việc, cho thấy một cái nhìn và tâm niệm vô cùng có ý thức của tác giả.

Lời lẽ vui nhộn trong clip

Tuy mới chỉ xuất hiện được hơn 1 ngày nhưng "4 chữ Ắm " đã nhanh chóng “càn quét” các fanpage và các group của cộng đồng game thủ Tiên Hiệp, thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dận mạng và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Clip đạt nhiều lượt like trên Fanpage

Theo lời tác giả, đây là một bài dự thi hướng tới sự kiện: “chế liền tay nhận ngay CODE khủng” đã diễn ra trên fanpage Tiên Hiệp. Bên cạnh mục đích “vui là chính” , “nhận code là phụ” , sự kiện này còn nhằm phản đối các hành động thiếu văn hóa, gây bức xúc cho dư luận của đám đông các thanh niên ở Công viên nước Hồ Tây ngày 19/4. Sự kiện đã trở thành một cơ hội cho cộng đồng người chơi Tiên Hiệp thể hiện sự hài hước và khả năng sáng tạo vô biên, cũng như những suy nghĩ sâu sắc về một trong những sự việc đáng chú ý của xã hội.

Nhắc lại một chút cho những ai chưa biết thì Tiên Hiệp là Gamemobile thuộc thể loại ARPG. Game có hình ảnh đẹp . Người chơi tham gia game sẽ chọn 3 phát Kiếm-Cung-Trượng ngao du trong thế giới Thần-Ma-Phật game được thừa hưởng nhiều tính năng dòng game ARPG trên PC như: Bang Hội ,phụ bản, chợ,…. Hiện Tiên hiệp đang nằm trong Top BXH game trên IOS và Android

Hy vọng trong thời gian tới, nhiều tác phẩm “kinh điển” khác sẽ sớm được ra đời và lan truyền trong cộng đồng Tiên Hiệp!

Trang chủ: http://tienhiep.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TienHiepVTC

ML