clip chế

Cập nhập tin tức clip chế

Chết cười với clip chế “Phóng điện thần chưởng” mừng Đột Kích ra mắt súng phóng điện cực lợi hại

(GameSao) - Dự kiến mẫu súng AK47 Transformer này sẽ tạo ra “cơn bão điện” trong Đột Kích tháng 8 bởi tính năng mới độc lạ của mình.

Clip nhạc chế công viên nước của game thủ Tiên Hiệp gây bão cộng đồng mạng

(GameSao) - Trong khi những ám ảnh về những sự vụ diễn ra trong ngày 19/04 vừa qua tại Công viên nước Hồ Tây vẫn đang âm ỉ và gây tranh cãi trong cộng đồng mạng, game thủ “Tiên Hiệp” đã vận dụng sự sáng tạo và óc hài hước của mình để cho ra đời một video clip nhạc chế mang tên “4 chữ Ắm” vô cùng bá đạo.

Đại Hiệp Mobile tung series clip hài khiến game thủ cười vỡ bụng

(Gamesao) - Dù có phải là fan hâm mộ Kim Dung hay không thì chắc hẳn các bạn cũng phải sặc cười sau khi xem những clip này

Game thủ chế clip đánh trận giả cực kỳ hài hước

(GameSao) - Với mong muốn gợi lại ký ký ức khi các game thủ vẫn chỉ sử dụng thước kẻ, bút, cành cây làm súng, kiếm, nhóm game thủ trẻ MX Max đã tự dựng một clip ngắn cực kỳ ý nghĩa về tuổi thơ.

Cận cảnh 16 tình huống Teen Việt thường gặp trong rạp chiếu phim

(GameSao) - “Có Gấu hay đang F.A, Rạp chiếu phim cũng không phải của riêng ta” – Đó là đoạn thông điệp gắn gọn từ Clip ngắn “16 tình huống bạn hay gặp ở rạp chiếu phim” mà nhóm 5s Online và Sohagame mong muốn truyền đạt tới teen Việt.

Khi các nhân vật trong game của Nintendo đóng phim The Avengers

Nintendo có thể học tập ý tưởng từ Marvel và thực hiện một bộ phim kiểu All Stars tương tự như The Avengers, như dưới đây là một ví dụ.

Chế sub Liên Minh Huyền Thoại khiến người xem cười nghiêng ngả

Cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn video chế Liên Minh Huyền Thoại mà khiến không ít người sau khi xem xong phải bò lăn ra cười.

Thánh FAP hiển linh, Giang Hồ dậy sóng

(GameSao) - Là tập cuối trong series clip chế “Giang Hồ GATO Ký” đã gỡ được nút thắt của tập trước với kết thúc có hậu cho xóm trọ “Giang Hồ Ký” trong việc bảo vệ quyền tự do quay tay cho các FA.

[Clip chế] Té ghế với Sơn Tinh – Thủy Tinh phiên bản Đột Kích

(GameSao) - Một câu truyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ của mỗi người dân Việt, nhưng qua góc nhìn của cộng đồng Đột Kích thì câu chuyện Sơn Tinh – Thủy Tinh lại cực chất với phong cách một không hai.