Super Evil Megacorp, hãng phát triển tựa game mobile eSports Vainglory, vừa vinh danh C9 là đội giành chức vô địch giải đấu Vainglory Summer 2017 NA & EU Unified Championship.

Cuối tuần qua, sau màn tranh tài của 12 teams Vainglory mạnh nhất của hai khu vực Bắc Mỹ và châu Âu, C9 đã đánh bại Immortals để tiếp tục thống trị bộ môn này xuyên suốt năm 2017.

Lễ đăng quang được diễn ra trước đông đảo fan hâm mộ có mặt tại Nhà hát Globe, Los Angeles, Mỹ vào ngày 10/9 vừa qua. C9 sẽ giành quyền tham dự Vainglory World Championships 2017 được tổ chức vào cuối năm nay tại Singapore , từ 14-17/12.

Những đối thủ của C9 tại giải Chung kết Thế giới Vainglory 2017 bao gồm ROX Armada & ACE Gaming (Hàn Quốc), Hunters (Trung Quốc) và Impuity (Singapore) – đội chủ nhà vừa giành chiến thắng SEA Summer Championship 2017.

Trước đó vào cuối tháng 5 vừa qua, C9 cũng đã vượt qua Gankstars ở trận Chung kết Tổng để nâng cao chiếc cúp vô địch  NA & EU Vainglory Spring Season Championship 2017.

NA & EU Vainglory Summer Season Championship 2017 khởi tranh vào thứ Sáu tuần trước (08/9), khi các đối thủ cùng khu vực buộc phải nỗ lực hết sức để giành được kết quả tốt nhất nhằm lọt vào vòng đấu quốc tế vào hôm thứ Bảy, trước khi nghĩ tới các vòng Bán kết và Chung kết Tổng ngày Chủ nhật.

Trong suốt ba ngày thi đấu vừa qua, lối chơi tấn công rực lửa được Gabe Villarin, Gabriel Villamariona và Joseph Samano của C9 thể hiện đã giúp họ giành được kết quả cao nhất.

Chịu