CMN Online

Cập nhập tin tức CMN Online

Junie: Sự cố gắng của SofM lớn hơn bất kỳ game thủ nào

(GameSao.vn) - Sự cố gắng của SofM từ khi bắt đầu chơi Liên minh huyền thoại cho đến bây giờ dường như là không ai có thể vượt qua được. Đó là những chia sẻ hết sức chân thành của Junie về hiện tượng Snake SofM đang làm mưa làm gió tại LPL

X Tam Quốc hút game thủ sau 1 tháng ra mắt

Với hình ảnh đáng yêu, khả năng tùy biến cao… gMO 3D X Tam Quốc bước đầu đạt tạo dấu ấn trong cộng đồng game thủ giữa cuộc chiến khốc liệt trong phân khúc game đề tài Tam Quốc.

Cài game nhận ngay iPhone 6 – Đón chào sự kiện Chuỗi Phòng Máy TOUCH hoành tráng nhất hè 2015

(GameSao) - Cái tên nói lên tất cả, sự kiện hoành tráng này dành cho toàn bộ các phòng máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chủ phòng và nhân viên quản lí đều có thể tham gia mỗi ngày.

Đánh giá webgame MU Truyền Kỳ: Nỗ lực quay về ngày xưa bị "phụ bạc"

(GameSao) - Webgame chủ đề MU có được bản quyền từ WebZen: MU Truyền Kỳ do CMN Online phát hành đã ra mắt ngày 25/6. Mặc dù hình ảnh của game gần như giống hệt với phiên bản MU Client, tuy nhiên, ấn tượng của game thủ với MU Truyền Kỳ lại là không được như mong đợi.

Đã mắt với trailer cực chất của MU Truyền Kỳ

(GameSao) - Cùng với việc mở cửa cho phép game thủ trải nghiệm MU Truyền Kỳ tại: http://mu.kul.vn/ trong hôm nay, CMN Online cùng lúc tung ra trailer cực kỳ hấp dẫn của sản phẩm.

CMN online tuyên bố phát hành MU Truyền Kỳ phiên bản web

(GameSao) - Công ty Cổ phần trực tuyến CMN Việt Nam (CMN Online) sẽ chính thức phát hành trò chơi trực tuyến MU Truyền Kỳ - phiên bản Web vào 09:00 ngày 25/06/2015

Diễm My 9x vui mừng vì ảnh cosplay của mình bị 'ăn trộm'

(GameSao) - Mặc dù mới đi qua gần nửa tháng đầu tiên của năm Ất Mùi nhưng tên tuổi của Diễm My 9x liên tục được hâm nóng trên các mặt báo.

Chiêm ngưỡng 'Thiên thần Victoria Secret' trong Mỹ Nhân Kế

(GameSao) - Một trong những điểm nhấn làm nên sức hấp dẫn của Mỹ Nhân Kế chính là dàn mỹ nữ tuyệt đẹp. Không chỉ đóng vai trò là vật trang trí hay đơn thuần là các “bình hoa di động” để tô điểm cho đội hình, mỹ nữ còn là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên hình ảnh của một đệ nhất anh hùng.

Game mới Mỹ Nhân Kế được phát hành tại Việt Nam

Vừa qua, NPH CMN cũng đã giới thiệu bộ ảnh cosplay mỹ nữ cổ trang được thực hiện bởi diễn viên Diễm My 9x.

Ra mắt game ý tưởng Việt - BangBang Mobile

(GameSao) - Ngày 4/11, CMN Online tổ chức buổi gặp gỡ giới thiệu sản phẩm BangBang Mobile (BBM) – sản phẩm mới nhất của NPH này trong năm 2014. Điều đặc biệt, đây là gMO do chính đội ngũ nhân sự của CMN lên ý tưởng, kết hợp với Sixcube – NSX của webgame BangBang phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 06/11.

Tuyệt Tác Tu Tiên chính thức Open Beta sáng nay

(GameSao) - Vào lúc 9h00 sáng nay 27/9/2014, Webgame Tuyệt Tác Tu Tiên đang “nổi như cồn” gần đây của CMN Online đã chính thức mở cửa phiên bản chính thức Open Beta sau 3 ngày cho game thủ trải nghiệm phiên bản Closed Beta cực kỳ thành công.

Miss Touch và những con số cực kỳ ấn tượng

(GameSao) - Giải thưởng khủng, ban tổ chức chịu chơi và lượng thí sinh tham gia đông đảo.

Touch trở lại với phiên bản siêu nhẹ, tặng Giftcode

Touch – một trong những sản phẩm gây sốt của CMN Online trong cuối năm 2013 sẽ trở lại với phiên bản siêu nhẹ cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn.