Rất đông game thủ tham gia trải nghiệm tính năng “tắm biển”

Là át chủ bài của CMN Online trong tháng 9, Tuyệt Tác Tu Tiên đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông cũng như game thủ.  Được đánh giá cao bởi đồ họa Q style đẹp mắt và mang tính cộng đồng cao, Tuyệt Tác Tu Tiên đã tạo nên một cơn sốt vào ngày Closed Beta khi có rất đông người chơi vào tham gia trải nghiệm, các khu vực nhiệm vụ hay NPC phụ bản luôn chật kín người chơi.

Có thể nói, Tuyệt Tác Tu Tiên đã có ngày ra mắt khá thành công tại thị trường game Việt. Chính vì thế, việc Tuyệt Tác Tu Tiên tiến hành mở phiên bản Open Beta để game thủ có thể yên tâm trải nghiệm trong thời gian này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tuyệt Tác Tu Tiên chính thức Open Beta

Nếu bạn chưa biết thì Tuyệt Tác Tu Tiên là webgame MMORPG tu tiên huyền ảo với đồ họa Chibi đẹp mắt đang rất được giới trẻ yêu thích. Game có tổng cộng 4 lớp nhân vật để game thủ lựa chọn khi tham gia trải nghiệm. Hệ thống gameplay của 4T sở hữu nhiều tính năng phong phú để người chơi trải nghiệm như: hệ thống thành lập tiên minh, hệ thống thị trường, hệ thống pet, hệ thống thành tựu, PVP liên server và đặc biệt là tính năng “gọi hội” độc đáo.

Một số hình ảnh ấn tượng của Tuyệt Tác Tu Tiên:

Truyền Cơ Thành luôn “chật ních” không có chỗ ngồi

Đám cưới đầu tiên trong Tuyệt Tác Tu Tiên

Đồ họa Chibi của Tuyệt Tác Tu Tiên bát mắt người chơi

Trang chủ: 4t.kul.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyettactutien

QQ