Một cặp vợ chồng mới cưới tại Philippines đã được phen hú vía vì tổ chức đám cưới đúng một ngày trước khi siêu bão Mangkhut đổ bộ vào quốc gia này.

Randy Manaois (29 tuổi) và cô dâu Jennifer (28 tuổi) đang tay trong tay bước lên sân khấu để ném hoa cưới về phía khách mời bên dưới. Các phù dâu đứng hai bên reo hò cổ vũ và nhún nhảy theo tiếng nhạc vui nhộn, bất ngờ một âm thanh lạ vang lên khiến mọi người hốt hoảng.

Ngay sau đó, là tiếng sấm sét đùng đùng và tiếng cửa sổ va đập vào nhau loảng xoảng. Cả hôn trường bỗng chốc chìm trong bóng tối. Hàng chục khách vội vàng tìm chỗ trú ẩn, hét lên trong sợ hãi khi một cơn lốc xoáy tấn công vào trung tâm tiệc cưới, đập vỡ cửa sổ và làm dứt dây điện ở bên ngoài.

Những hình ảnh trên được ghi lại tại trung tâm Kapitan Moy ở Marikina, Philippines.

"Mọi người đang hào hứng và mọi thứ thay đổi quá nhanh. Chúng tôi nghe thấy một âm thanh lớn và nhìn thấy chớp sáng phản chiếu trên cửa kính", chú rể Randy kể lại. "Đó là một vụ va chạm lớn trên mái nhà. Mọi thứ chìm trong bóng tối. Vợ tôi cùng mọi người đều hoảng loạn. Tất cả đều được an toàn nhưng tôi vẫn cảm thấy có lỗi với các vị khách. Vợ tôi giờ vẫn còn sốc".

Đám cưới của Randy và Jennifer diễn ra một ngày trước khi bão Mangkhut đổ bộ vào đảo Luzon, phía bắc Philippines. Ít nhất 25 người đã thiệt mạng và hàng triệu người đã bị ảnh hưởng bởi thảm họa tự nhiên này. Theo các nhà khí tượng học, siêu bão Mangkhut càn quét qua Philippines với sức gió 270 km/h và gió giật lên tới 325 km/h.

Sầm Hoa

Chết cười nhưng đáng suy ngẫm với Giải Ig Nobel 2018

Chết cười nhưng đáng suy ngẫm với Giải Ig Nobel 2018

Tại nhà hát Sanders thuộc Đại học Harvard (Mỹ) ngày 13/9, Lễ trao giải Ig Nobel lần thứ 28 đã được tổ chức, xướng tên những nghiên cứu khoa học hài hước và lạ lùng nhất.

Bé một tuổi gây sửng sốt vì bơi lội như 'rái cá'

Bé một tuổi gây sửng sốt vì bơi lội như 'rái cá'

Bé gái mới 1 tuổi khiến mọi người vô cùng sửng sốt khi chứng kiến em bơi lội như rái cá tại một bể bơi và thậm chí tự trèo lên bờ mà không cần trợ giúp.

Sập vách đá trên bãi biển, du khách chạy tán loạn

Sập vách đá trên bãi biển, du khách chạy tán loạn

Ít nhất 7 người đã bị thương khi một vách đá sập xuống tại bãi biển Navagio, Hy Lạp.

Khoảnh khắc máy bay đi vào tâm siêu bão Florence

Khoảnh khắc máy bay đi vào tâm siêu bão Florence

Một 'thợ săn bão' làm việc cho Chính phủ Mỹ đã bay thẳng vào tâm của siêu bão Florence khi nó sắp đổ bộ miền đông nước này để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng.

Nơi nào trên thế giới vẫn còn ăn thịt chó, mèo?

Nơi nào trên thế giới vẫn còn ăn thịt chó, mèo?

Thói quen ăn thịt chó, mèo đã trở nên ít phổ biến do số người nuôi loài vật này gia tăng và thế hệ trẻ có quan điểm khác nhau về vật nuôi trong gia đình.