Cô gái đến từ hôm qua

Cập nhập tin tức Cô gái đến từ hôm qua

Đạo diễn loạt phim trăm tỷ bất ngờ chấm thi phim ngắn

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, tác giả của hàng loạt bộ phim đạt kỷ lục doanh thu như: Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua... sẽ ngồi ghế giám khảo LHP ngắn FY mùa 2.

Thêm tác phẩm best-seller của Nguyễn Nhật Ánh lên phim

'Ngồi khóc trên cây' là truyện dài thứ ba của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim, nối tiếp thành công của 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' và 'Cô gái đến từ hôm qua'. 

'Hot boy nổi loạn 2' từ chối tranh giải Cánh diều 2017

Một số đạo diễn trẻ từ chối đem phim dự giải, trong khi các phim remake thì không có cơ hội tranh giải phim xuất sắc của Cánh diều 2017. 

Doanh thu không tưởng của 'Cô gái đến từ hôm qua'

Chỉ trong thời gian ngắn, bộ phim đã chạm ngưỡng doanh thu 50 tỷ đồng và trở thành một trong những 'Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại'. 

Miu Lê dùng nửa thu nhập để chơi đồ hiệu

Nữ ca sĩ có thể chi một nửa tiền thu nhập của mình cho những hàng thời trang cao cấp mà không cần nghĩ đến tương lai xa. 

Miu Lê: Người yêu của tôi phải lịch sự, sạch sẽ!

Mẫu hình người yêu lý tưởng và những câu chuyện tình đầu khó quên được dàn sao 'Cô gái đến từ hôm qua' chia sẻ cởi mở với VietNamNet.

Điều không ngờ về Ngô Kiến Huy

Không phải cát xê khủng, cũng không phải nhà sang hay siêu xe tiền tỷ, thứ quan trọng nhất với Ngô Kiến Huy lại là những điều bình dị không tưởng.

'Cô gái đến từ hôm qua' chiếu sớm vì quá hot

Trước phản hồi tích cực của người hâm mộ, 'Cô gái đến từ hôm qua' liên tục tăng các suất chiếu sớm dù ngày 21/7 phim mới chính thức ra rạp.

'Cô gái đến từ hôm qua': Quá đẹp và lãng mạn

Với 'Cô gái đến từ hôm qua' khán giả sẽ được sống lại quãng thanh xuân tươi đẹp trước mối tình học trò trong sáng đầy lãng mạn của anh chàng Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Miu Lê (Việt An).

Miu Lê lại đốn tim fan vì quá xinh

Miu Lê thỏ thẻ thú nhận chỉ cần nghe anh Linh rủ là cô nàng gật đầu “cái rụp” mà không suy nghĩ gì thêm với bộ phim 'Cô gái đến từ hôm qua'.