Thời gian vừa qua 1 topic khá hot trong 1 diễn đàn công nghệ nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm từ những thành viên trong diễn đàn. Bắt nguồn từ việc nhờ vả ghép ảnh, nữ chủ thớt đã lộ diện nguyên hình là bạn gái game thủ “nhà người ta”.

Nhờ sửa ảnh tặng người yêu

Sau những comment qua lại, bangkockmua lộ nguyên hình là 1 bạn gái vô cùng xinh đẹp. Với mục đích thu hút sự chú ý của bạn trai, cô nàng đã nảy ra ý định cosplay lại game yêu thích của chàng – Thập Nhị Tranh Tài. Điều này quả là có 1 không 2 trong lịch sử làng game VN, nơi các game thủ luôn bị bạn gái cản bước tiến trong con sự nghiệp chơi game.

May mắn thay khi cư dân mạng mới giúp cô hoàn thành 1 nửa bộ ảnh, thì nhà phát hành VTC Game đã chính thức đề nghị giúp cô hoàn thành nốt phần còn lại và sử dụng bộ ảnh để quảng bá cho game Thập Nhị Tranh Tài

Gái xinh thì luôn được ủng hộ

Đọc những lời này ai chả GATO với chàng game thủ may mắn

Nhanh tay liên lạc với cô gái này, phóng viên đã có 1 số câu hỏi với bạn gái game thủ nhà người ta. Chắc chắn rằng cơ số game thủ sẽ bị mắc bệnh “GATO” sau khi nghe xong câu trả lời của bạn gái xinh xắn:

Tại sao bạn lại dùng cách cosplay game mà bạn trai bạn chơi chứ ko dùng các cách khác để bạn trai chú ý đến như: chăm sóc, chiều chuộng,…

Cũng có người hỏi em trên Voz rồi. Người yêu em suốt ngày ngắm 12 con giáp rồi tính toán chơi game này nọ. Giờ em in ảnh dán khắp phòng, nhìn đâu cũng thấy em luôn. Làm thế mới độc chứ lúc nào em chả chiều người yêu (cười)

Khi cosplay về game này bạn có tìm hiểu gì về Thập Nhị Tranh tài không ?

Đương nhiên là có chứ, Thập Nhị là game lựa chọn con thú về nhất nhì ba trong cuộc đua xe do 12 con giáp tham gia. Chơi Thập Nhị còn có thể trúng thưởng được iPhone, Galaxy Tab… Mình còn cẩn thận chọn màu sắc bikini theo 12 con giáp trong Thập Nhị Tranh Tài mà.

Bạn trai bạn có thấy thoải mái khi hình ảnh cosplay mát mẻ của bạn được phát tán trong cộng đồng game thủ như vậy?

Bạn trai mình chỉ thấy bất ngờ vì không ngờ bộ ảnh lại “hot” như vậy. Bình thường mình cũng không hay chia sẻ hình ảnh cá nhân trên mạng nhiều đâu, nhưng lần này vì bạn trai nên mình mới “phá lệ”. vì vậy nên bạn trai mình tất nhiên là thoải mái rồi

Khi nhận được lời đề nghị phát hành game Thập Nhị Tranh Tài, bạn cảm thấy thế nào???

Mình chỉ hơi bất ngờ thôi vì mình không nghĩ bản thân lại được quan tâm tới vậy. Cũng may được nhà phát hành VTCGame và các “thím” trên Voz giúp chứ không chả biết bao giờ mới hoàn thành được bộ ảnh.

Bạn có đạt được mục đích ban đầu của mình là thu hút sự chú ý của bạn trai ko?

Mình có thêm 1 ngày Valentine Trắng nữa vậy có gọi là thành công không

Bạn quả là 1 cô gái thông minh, mình cũng cảm thấy ghen tị với người yêu của bạn đó.

Và hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả của cô bạn gái game thủ “nhà người ta”.

ML