Hàng Nhật nội địa từ lâu đã giữ được vị trí trong lòng người tiêu dùng Việt bởi chất lượng và sự an toàn.

Từ ngày 08 - 16/08/2020, hơn 100.000 mặt hàng thuộc 7 ngành hàng thiết yếu như: thực phẩm, mẹ và bé, mỹ phẩm, gia dụng… tại Sakuko Japanese Store đồng loạt áp dụng mức đồng giá từ 9.000 đồng tới 29.000 đồng trong chương trình trợ giá có quy mô lớn nhất trong năm.

{keywords}
Trợ giá hơn 100.000 sản phẩm Nhật trên toàn hệ thống

Ngành hàng mẹ và bé giảm cực mạnh với sự xuất hiện của các thương hiệu đình đám được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng như: Meiji, Morinaga, Merries. Đặc biệt là sự xuất hiện của hàng loạt những sản phẩm thời trang cho bé từ thương hiệu Nishimatsuya - thương hiệu chuyên về các sản phẩm dành cho trẻ em được ưa thích tại Nhật Bản với mức giá chỉ từ 39.000 đồng.

{keywords}
Trợ giá - Người tiêu dùng mua sắm sản phẩm Nhật với giá chưa từng có

Thực phẩm, gia vị  hay dầu ăn Nhật đều đồng loạt áp dụng mức giá ưu đãi cho những ngày cần cắt giảm chi tiêu. Cũng theo đó, chưa từng có tại hệ thống siêu thị hàng nhật nội địa Sakuko Japanese Store, gần 1.000 sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật từ các thương hiệu quen thuộc như Shiseido, Rohto, Skinvill, Stay Free, Kao… đồng loạt  giảm sâu với mức giá chỉ từ 59.000 đồng. Người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn cho mình hoặc gia đình những sản phẩm phù hợp với giá cả siêu tiết kiệm.

Như vậy, từ ngày 08 - 16/08/2020, tới trực tiếp hay đặt hàng online trên toàn hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store, người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội mua sắm và sở hữu những sản phẩm hàng Nhật chính hãng từ các thương hiệu được ưa chuộng với giá cực “mềm”, nhất là trong thời điểm mùa dịch thắt chặt chi tiêu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống.

{keywords}
Sắm hàng Nhật nội địa giá cực “mềm” giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi tiêu

Chương trình trợ giá hơn 100.000 sản phẩm Nhật nội địa sẽ diễn ra trên toàn bộ 20 siêu thị Sakuko Japanese Store trên toàn quốc.

Sakuko Japanese Store  - Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa chuẩn Nhật  hàng đầu Việt Nam

Chương trình xả hàng: https://bit.ly/31n7ens

Hotline: 1800.0010

Thanh Loan