Siêu thị

Cập nhập tin tức Siêu thị

WinCommerce khai trương siêu thị WinMart đầu tiên theo mô hình Urban

Ngày 26/05/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce khai trương siêu thị WinMart đầu tiên tại khu vực miền Nam theo mô hình WinMart Urban - mô hình dành riêng cho khu vực thành thị từ không gian đến trải nghiệm mua sắm.

'Sáng gieo chiều gặt', trung gian 'ăn dày' lãi đậm, người nuôi rơi lệ gánh lỗ

Một con lợn chạy từ cửa chuồng đến chợ/siêu thị phải qua 4 cấp trung gian, mỗi cấp chỉ cần lợi nhuận 10% đã đẩy giá bán lên quá cao. Trong khi, người nuôi bỏ tiền, công sức trong vài tháng mới xuất bán được nhưng chịu lỗ nặng.

Người phụ nữ kỳ lạ kì kèo trả giá đòi mua bé trai ngay giữa siêu thị

MỸ - Người phụ nữ ở Mỹ đối mặt án tù 10 năm sau khi bám đuôi, và nhất quyết đòi mua bé trai đang đi cùng mẹ ở siêu thị với giá 500.000 USD.

WinCommerce ra mắt mô hình siêu thị cao cấp WinMart Premium

WinMart Premium là mô hình siêu thị cao cấp, đánh dấu bước đi quan trọng trong chiến lược nâng cao trải nghiệm mua sắm cho tầng lớp thu nhập trung và cao của WinCommerce.

10 chiêu các siêu thị luôn dùng khiến bạn mua sắm nhiều hơn

Đừng hỏi vì sao chỉ dự định tới siêu thị mua 1 bó rau nhưng ra về hoá đơn luôn gần 1 triệu nhé!

Những thương vụ đổi chủ đình đám của đại gia bán lẻ

Thị trường chứng kiến nhiều thương vụ đổi chủ đình đám của các đại gia bán lẻ với giá trị lên tới cả tỷ USD.

Chân dung đại gia Thái chi tỷ USD thâu tóm các 'ông lớn' bán lẻ Việt

Central Retail là một trong những đại gia chi tiền khủng để thâu tóm các đế chế bán lẻ, gần đây được đồn đoán đang có thương vụ 'khủng' đàm phán mua lại một hệ thống trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam

'Biển' người tràn về siêu thị mua sắm trước kỳ nghỉ Tết Quý Mão

Tranh thủ ngày cuối tuần, hàng nghìn người dân Hà Nội đổ về các trung tâm thương mại, siêu thị để mua sắm chuẩn bị đón Tết Quý Mão.

Các siêu thị lớn toàn quốc công bố lịch đóng, mở cửa dịp Tết Quý Mão 2023

Tùy mô hình phục vụ và dựa trên nhu cầu mua sắm dịp Tết Quý Mão 2023, các siêu thị đã công bố thời gian hoạt động, đóng cửa dịp nghỉ lễ Tết tới đây.

54 triệu quả trứng, 35.000 tấn hàng bình ổn lên kệ, tha hồ sắm Tết

Các doanh nghiệp bình ổn thị trường tại TP.HCM đã chuẩn bị hàng cung ứng phục vụ Tết Quý Mão 2023. Để thu hút người dân đi sắm Tết, các siêu thị lớn cũng bắt đầu khuyến mại, giảm giá mạnh.

2022 - năm đột phá của Masan trong ngành bán lẻ

Với thông điệp cung cấp “trọn vẹn điều bạn cần”, hệ sinh thái WINLife là bước đột phá của Masan nhằm nâng tầm trải nghiệm mua sắm tiêu dùng của khách hàng trong năm 2022.

Bắt đầu cuộc đua khuyến mại lớn nhất năm

Sự kiện Shopping season 2022 kéo dài đến hết năm giúp người dân TP.HCM có thể mua hàng với mức khuyến mại lên đến 100%.

AI - tương lai của siêu thị

Công nghệ thay đổi lĩnh vực bán lẻ, trong đó AI (trí tuệ nhân tạo) đang góp phần định hình những siêu thị của tương lai.

Tiêu dùng phục hồi, cuộc đua khốc liệt của các 'đại gia' bán lẻ

Những lợi thế hấp dẫn của Việt Nam trong khu vực cùng với đà phục hồi kinh tế đang tạo sức hút mạnh mẽ với nhiều thương hiệu bán lẻ lớn.

Chuỗi siêu thị BRGMart tung ngàn ưu đãi hấp dẫn

Hệ thống siêu thị BRGMart vừa triển khai chương trình “Sinh nhật vàng, ngàn ưu đãi” diễn ra từ 30/9 - 14/10, nhân kỷ niệm sinh nhật thương hiệu này và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sau vụ rau VietGAP dỏm, 12 đơn vị cấp chứng nhận vào 'tầm ngắm'

Liên quan đến vụ rau VietGAP dỏm vào siêu thị mới đây, Bộ NN-PTNT đã chỉ đạo rà soát, đánh giá lại quá trình hoạt động cấp phép đối với 12 đơn vị có đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận VietGAP, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm.

Techcombank và Masan mang giải pháp thanh toán tiện lợi tại chuỗi cửa hàng Win

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam(Techcombank hợp tác tập đoàn Masan (MSN) kiến tạo hệ sinh thái WINLife cung cấp “Trọn vẹn điều bạn cần”, mang đến giải pháp thanh toán đặc quyền vượt trội cho mọi dịch vụ tài chính và phi tài chính đến khách hàng.

Thực phẩm bẩn trà trộn siêu thị: Bao giờ người tiêu dùng mới hết lo

Với người tiêu dùng, dù ở ngoài chợ hay trong siêu thị, đều rất khó chọn được rau sạch thật sự theo đúng nghĩa. Thậm chí, ngay cả các chuyên gia cũng phải chấp nhận “khuất mắt trông coi” và ăn rau theo niềm tin, cảm tính...

Trưởng Ban an toàn thực phẩm: 'Rau VietGAP rởm vào siêu thị là việc đang rất nhạy cảm'

Lãnh đạo Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cho biết, sự việc một số chuỗi siêu thị, cửa hàng bị phanh phui thực phẩm giả danh VietGAP vừa qua đang hết sức nhạy cảm. Việc sai là rõ song cần chờ kết quả xét nghiệm của cơ quan chức năng.

Rau VietGAP dỏm vào các siêu thị, Bộ NN-PTNT đề nghị điều tra ngay

Trước thông tin rau VietGAP dỏm “biến hình” vào hàng loạt siêu thị lớn, cửa hàng, Nafiqad yêu cầu các cơ quan chức năng liên quan điều tra, xác minh ngay vấn đề này.