Như đã biết, truyện ngôn tình Trung Quốc được coi là “món ăn” tinh thần hấp dẫn và lôi cuốn đặc biệt với giới trẻ Việt hiện nay, đặc biệt là các fans nữ. Một số khảo sát cho thấy truyện ngôn tình chiếm đến 90% tại các cửa hiệu cho thuê sách. Nhanh chóng thấy được độ phủ sóng rộng khắp của truyện ngôn tình như vậy, các Nhà làm game Trung Quốc đã bước chân vào “mảnh đất” màu mỡ này với các sản phẩm game online nổi tiếng lấy bối cảnh từ truyện ngôn tình hấp dẫn như: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, Bộ Bộ Kinh Tâm Mobile.

Truyện ngôn tình Cổ Kiếm Kỳ Đàm được đông đảo giới trẻ yêu thích

Từ những thành công của các sản phẩm game online có cốt truyện ngôn tình, nhiều Nhà làm phim xứ sở Gấu Trúc cũng nhanh chóng bắt tay thực hiện những bộ phim ăn khách cùng tên. Nổi tiếng nhất gần đây có lẽ phải kể đến phim Truyền hình dài tập Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Phim lấy bối cảnh xảy ra trong thời thịnh Đường, đệ tử của Tử Dận chân nhân là Bách Lý Đồ Tô (Thái Tử Trường Cầm) mang trong người một luồng sát khí thần bí, phải nhờ tới Phần Tịch kiếm để áp chế. Vì mối thù giết mẹ mà trở thành kẻ thù của Âu Dương Thiếu Cung. Nhờ sự giúp đỡ của Phong Tình Tuyết, Phương Lan Sinh, Bách Lý Đồ Tô đã đánh bại Âu Dương Thiếu Cung, đập tan âm mưu bá chủ Bồng Lai của hắn...

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là bộ phim “bom tấn” 2014

Theo đánh giá, thành công ngoài mong đợi của phim truyền hình Cổ Kiếm Kỳ Đàm đầu tiên phải kể đến sức hút từ truyện ngôn tình cùng tên với lượng fan hâm mộ ngôn tình vô cùng đông đảo, đặc biệt là sức hút từ game online đình đám cùng tên với lượng fans là game thủ cũng khá nhiều. Kế đó phải kể đến việc phim có sự tham gia của rất nhiều tên tuổi diễn viên đang ăn khách của điện ảnh Hoa ngữ: Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Chung Hân Đồng, Trịnh Sảng…Tạo hình các nhân vật đẹp lung linh, kỹ xảo hiện đại, các cảnh quay đánh nhau dứt khoát…vv cũng là những yếu tố góp phần không nhỏ làm nên tiếng vang cho Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Có thể nói, đề tài ngôn tình không chỉ có sức hút với truyện, game online mà với cả phim ảnh ngôn tình cũng được coi là “mảnh đất” trải thảm đỏ. Theo nguồn tin gần nhất, một sản phẩm game mobile online (gMO) “khủng” lấy cốt truyện ngôn tình Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã cập bến Việt Nam và hứa hẹn đem đến “cú hích” mở đầu năm 2015 cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

gMO “bí ẩn” lấy cốt truyện Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã cập bến Việt Nam 2015

Nếu bạn là game thủ hay đơn giản là fans của ngôn tình thì đừng bỏ lỡ những thông tin tiếp theo về tựa gMO này nhé. GameSao sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về gMO “bí ẩn” lấy cốt truyện ngôn tình Cổ Kiếm Kỳ Đàm đến độc giả trong bài viết tiếp theo. 

 

Bảo Việt