Lê Na, sinh năm 1996, là người đẹp nổi lên từ cuộc thi Hot teen và hiện nay đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng trẻ. Trong khoảng thời gian vài tháng trở lại đây, cô liên tục xuất hiện với vai trò Streamer trên các kênh sự kiện nổi tiếng. Tuy nhiên 2 ngày qua, cô nàng đã một phen lao đao khi nhận vô số gạch đá từ buổi Stream Liên Minh Huyền Thoại được cho là "tuy đáng yêu nhưng lại thiếu kiến thức chuyên môn"

Theo đó, trận đấu giữa team Ole Vương Anh và EpicG trong khuôn khổ Show match "Cuộc chiến sống còn" đã được Lê Na đảm nhiệm vai trò bình luận viên. Tuy nhiên cô nàng đã bị soi về việc không biết tên tướng, đọc sai tên tướng, thậm chí còn không nhớ hết bộ skill của con tướng mà mình cần nhắc đến. Cô nàng hồn nhiên: "Ulti của Leblanc là tách người làm đôi", trong khi đó phải là nội tại mới đúng.

Ngoài ra, khả năng đọc giao tranh của cô nàng này ở mức cực thấp nếu không muốn nói là... "không có gì". Ở các giao tranh nhỏ lẻ hay giao tranh tổng, cô nàng không thể đọc được điều gì vừa xảy ra hay người chơi nào vừa sử dụng kỹ năng nào. "Vayne có chết không? À, không chết" Đó là cách đọc giao tranh rất riêng của cô nàng. Dù rằng mỗi người xem đều sẽ có những nhận định riêng của mình về diễn biến trận đấu, nhưng xem ra cách stream của Lê Na đã không thể làm vừa lòng tất cả người hâm mộ.

Ngay sau buổi Stream, cô nàng Lê Na cũng bày tỏ rõ quan điểm của mình trên trang cá nhân

Theo đó, đây là lần đầu tiên mà Lê Na stream một trận đấu LMHT nên không thể tránh khỏi sai sót. Chưa kể lượng tướng cũng như lượng kỹ năng quá đỗi khổng lồ cũng gây khó dễ cho cô nàng. Còn nhớ đến cả BLV chuyên nghiệp của VETV cũng còn không nhớ rõ những bộ Skill đó, thì việc cô nàng này sai sót là hoàn toàn có thể châm chước được. Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ ý kiến đồng tình và thông cảm với cô nàng này trong lần ra mắt đầu tiên với tựa game LMHT.

"Mục đích khi xem Clip là giải trí, mà đã giải trí với tôi miễn sao vui là được rồi. Thích chuyên nghiệp thì mở Youtube mà xem mấy giải đấu. Tóm lại thích thì xem không thích thì get out - đơn giản" - Phạm Giang

Lê Na đã nhận được rất nhiều lời khích lệ từ phía người hâm mộ. Hầu hết đều cho rằng lần đầu thử sức ở lĩnh vực mới thì không thể tránh khỏi sai sót, cái quan trọng là biết học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và tìm tòi cái mới. Con đường trở thành một BLV Game đâu phải dễ dàng, nhất là đối với một tựa game giàu chiến thuật, với hàng tá những thay đổi cập nhật qua mỗi phiên bản khác nhau như LMHT.

Suốt buổi stream, dù kiến thức còn hạn chế nhưng Lê Na luôn cố gắng cập nhật thế trận cũng như trả lời hết tất cả các câu hỏi từ phía khán giả. Trong 45 phút thi đấu, dường như cô nàng chẳng nghỉ ngơi bất cứ giây phút nào, luôn cố gắng mang đến cho khán giả sự vui vẻ cũng như truyền đạt thông tin một cách đáng yêu nhất.

Và cũng rất năng động, duyên dáng ngoài đời thường

 

 

theo game8