Nàng streamer với tính cách đối lập “ngoài lạnh, trong ấm”

Đầu tiên phải nhấn mạnh là cô nàng này không phải hot girl, thế nên  chẳng có gì lạ khi các bạn chưa từng nghe tới cô nàng Tippy này. Nhưng với các bạn trẻ đam mê game và là game thủ của game Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ biết đến nữ game thủ cá tính mang tên Tippy.

Tippy, tên thật là Nguyễn Thị Phượng. Đã từng một thành viên chủ chốt của team The Queen nổi tiếng cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại. Nếu đã từng tiếp xúc qua cô nàng thì hẳn là bạn sẽ thấy Tippy là rất ít nói và rất ngại giao tiếp.

Ngay ở lần tiếp xúc đầu tiên, đối phương sẽ cảm thấy hụt hẫng vì tính cách hơi lạnh lùng và ngại giao tiếp của Tippy, nhưng khi cô nàng streaming thì lại là một người hoàn toàn khác. Mặc dù sở hữu nhiều hình xăm khá gầu, nhưng Tippy vẫn sở hữu một nét đẹp khá dễ thương, và chính sự lạnh lùng này cũng đem lại nét riêng cho cô nàng.

Tippy là một trong số ít những “bóng hồng” tạo được tiếng vang gần đây trong làng game Liên Minh Huyền Thoại vì vẻ cá tính , sự chuyên nghiệp cũng như khả năng chơi game siêu đỉnh của mình . Chẳng cần phải sở hữ gương mặt V-line hay chiếc mũi dọc dừa cao ráo, Tippy vẫn gây được ấn tượng với những người theo dõi qua làn da trắng trẻo và những hình xăm khắp người cực ngầu. Những hình xăm này lại chính là đặc điểm nổi bật và dễ nhận dạng ra cô nàng này đấy.

Thời trang đơn giản nhưng cực ngầu

Từ trước đến nay, Tippy luôn trung thành với phong cách ăn mặc đơn giản nhất có thể, nhưng không phải đơn giản để quá nhạt nhào, Tippy luôn biết cách tạo ra sự khác biệt từ những bộ trang phục đơn nhất.

Qua bộ hình mới vừa thực hiện, những người theo dõi cô nàng ắt hẳn sẽ học hỏi được cách phối trang phục đơn giản nhưng lại mang một phong cách hiện đại, khoẻ khoắn và cá tính. Mái tóc xoăn rũ  khiến Tippy trông trở nên quyến rũ hơn với gương mặt lạnh lùng “chất” hơn bao giờ hết.

Khả năng stream game cực thu hút

Tuy khoác lên mình một phong cách lạnh lùng, nhưng Tippy lại là một cô nàng rất nhiệt tình khi luôn sẵn sang chỉ những cách đánh game hay cách bày binh bộ trấn ở những game LOL. Từ đó có thể thấy được khả năng chơi game của Tippy cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Tippy bộc bạch:  “Tính mình thì rất nhút nhát nhưng được cái vì niềm đam mê chơi game và cũng muốn vượt qua cái điểm yếu này, mình đã nhận lời stream game thử rồi từ đó ghiền luôn lúc nào không hay. Mình cảm thấy như là tận hưởng thế giới của riêng mình vừa được trò chuyện, thể hiện kĩ năng lại vừa được chơi game cùng nhiều người nữa, nên cảm giác thích lắm”

 

BI VI