- Tân binh ĐTVN Nghiêm Xuân Tú khiến không ít bạn bè và đồng đội ghen tị bởi có cô vợ xinh đẹp, tài giỏi và đầy cá tính.

Ít ai biết Phạm Thanh Thủy - vợ của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú, là một ca sĩ xinh đẹp và cá tính. Thanh Thủy được biết đến nhiều hơn khi tham dự cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn. Trước khi đến với cuộc thi này, Thanh Thủy tham gia nhóm nhạc nữ mang tên The Girls Band được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đỡ đầu.

Tú "ngựa" chia sẻ rằng anh đã bị "hớp hồn" ngay lần đầu gặp Thanh Thủy. Đầu năm 2014, cuộc tình giữa Thanh Thủy và cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh Nghiêm Xuân Tú đi tới ngày hạnh phúc sau 10 tháng tìm hiểu.

Hiện giờ, Tú “ngựa” và Thanh Thủy đã có một quý tử. Tin vui nối tiếp khi Nghiêm Xuân Tú lần đầu tiên được gọi lên ĐTVN tham dự AFF Cup 2016. Chắc chắn với chỗ dựa vững chắc từ hậu phương, đặc biệt là người vợ, cầu thủ từng chiến thắng bệnh ung thư này sẽ có nhiều động lực để thể hiện mình trong màu áo ĐTQG.

{keywords}
Thanh Thủy đang là một ca sĩ khá nổi
{keywords}
Cô gái có khuôn mặt đầy cá tính
{keywords}
Nhưng cũng đầy quyến rũ
{keywords}
Sau gần 1 năm tìm hiểu, Thanh Thủy và Xuân Tú đã "góp gạo thổi cơm chung" trong năm 2014
{keywords}
Cả hai là một cặp trai tài, gái sắc
{keywords}
Nhờ có Thanh Thủy mà Nghiêm Xuân Tú vượt qua nhiều khó khăn
{keywords}
Xuân Tú luôn tự hào về cô vợ xinh đẹp của mình
{keywords}
Một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị
{keywords}
Từng đá phủi, việc Xuân Tú được gọi lên ĐTVN là một hành trình vượt qua nhiều thử thách, và anh luôn có vợ và con bên cạnh.

S.N