Phiên bản update của Naruto Đại Chiến Mobile ngày 14/04 vừa qua đã thu hút được lượng người tham gia game đông đảo. Với sự xuất hiện của 3 tướng mới và hệ thống Lục Đạo Chuyển Sinh, cũng như thay đổi và làm mới trong nhiệm vụ Ninja, nhiều game thủ đã có được khoảng thời gian trải nghiệm game đáng nhớ. Naruto Đại Chiến Mobile cũng nhanh chóng mở máy chủ mới Shino (15.04)  để người chơi có thể thoải mái hơn khám phá những thú vị của phiên bản cập nhật.

 Máy chủ Shino khai mở chỉ 1 ngày sau update

Nhân dịp khai mở máy chủ mới, nhiều hoạt động sôi nổi được diễn ra giúp người chơi hào hứng hơn trong việc hòa nhập vào không gian mới lạ, đậm chất chiến đấu hành động như thật. Game thủ sẽ khá “mệt” với chuỗi hoạt động dày đặc trong game như:  Đăng nhập liên tục, Điểm danh theo cấp, Tranh mua, Ninja tranh bá, Chiến tranh Nhẫn Giới,… với nhiều món quà và phần thưởng có giá trị đang chờ đợi người chơi sở hữu.

Code khủng 10 triệu đồng đang chờ người chơi sở hữu

Không chỉ có vậy, Naruto Đại Chiến Mobile còn chuẩn bị sự kiện cực hot với phần thưởng giftcode lên đến 10 triệu đồng. Giftcode khủng này bao gồm các items và vật phẩm “tha hồ xài” như: 50 hồn Shino, 50 hồn Hinata, 50 hồn Kiba, 100 Xương vừa, 100 Chiến Thuật, 100 Da cao cấp, 100 Amen. Người chơi mới sẽ nhận được code tân thủ và chờ may mắn đến với mình. Code khủng  chỉ dành cho 1 người may mắn duy nhất  sở hữu. Sự kiện này đã chính thức khởi động và diễn ra trên Fanpage Naruto Đại Chiến Mobile, người chơi có thể tham khảo thêm thông tin sự kiện tại https://www.facebook.com/NarutodaichienMobile

Mọi thông tin chi tiết về narruto đại chiến sẽ được cập nhật liên tuc tại địa chỉ:
Trang chủ: http://narutodaichien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/NarutodaichienMobile

Thanh Loan (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn