cơm bụi

Cập nhập tin tức cơm bụi

Mở quán cơm di động trên xe tải, vợ chồng trẻ bám quốc lộ kiếm sống

Dịch Covid-19 ập tới, vắng khách tới ăn và phải đóng cửa dài ngày do giãn các xã hội, vợ chồng anh Khánh buộc phải ngừng bán. Anh chị đã nghĩ ra cách dùng chiếc xe tải của mình mở một quán cơm di động trên đường quốc lộ.

Coi chừng mang họa vì bán 'cơm bụi' kém chất lượng

Thời gian gần đây tại các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều lao động nhập cư và học sinh, sinh viên xuất hiện hàng loạt quán cơm bình dân giá rẻ. 

Clip gây sốc khiến bạn không bao giờ dám ăn tương ớt ngoài hàng quán

Mới đây một phóng sự ngắn ghi lại những hình ảnh rùng mình về xưởng sản xuất tương ớt bẩn, có giòi lúc nhúc, tẩm đầy hóa chất đang khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng.

Bữa cơm 8 ngàn đồ ăn của đôi bạn sinh viên Hà Nội

Dù chỉ với khoản tiền nhỏ từ 8.000-25.000 đồng, song, Nguyễn Đặng Phương Anh vẫn có thể đi chợ để nấu những bữa cơm đầy đủ các món rau thịt cho hai người ăn. Thậm chí, có bữa, mâm cơm của Anh còn có tới 4 món.

2 lần ở cữ nhà chồng tôi phải nuốt nước mắt ăn cơm bụi để chiến đấu vì con

Hôn nhân là sự đơm hoa kết trái của một tình yêu đẹp, nhưng với tôi, đó chính là việc bước vào ngõ cụt để tôi đến giờ phút này tôi phải nói rằng, mình hối hận đến vô cùng.

‘Cơm bụi’ hạng sang giá 1,5 triệu ở Hà Nội

Rau sống và nước sốt 185.000 đồng/đĩa, giò tai 235.000 đồng/đĩa, cơm gang 235.000 đồng/nồi,... tổng cộng, hai thực khách phải móc túi trả 1,5 triệu đồng cho bữa “cơm bụi”.