{keywords}
 Các thức uống thảo mộc tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang được giới trẻ lựa chọn để bảo vệ bản thân.

Trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát mạnh trở lại và tạo nên biến thể mới hiện nay, việc tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế là điều cần thiết để bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó, để chủ động tăng cường hệ miễn dịch nhiều người đang tìm đến với thức uống có nguồn gốc thảo mộc.

Là thế hệ lớn lên cùng công nghệ, cập nhật thông tin trong từng phút, để ứng phó với dịch Covid-19, giới trẻ Việt đã nhanh chóng chuyển hướng lựa chọn những thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

{keywords}
Sử dụng thức uống từ thảo mộc tự nhiên mỗi ngày để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe.

“Combo” mà giới trẻ luôn có bên mình mỗi ngày là khẩu trang, nước sát trùng và thức uống có nguồn gốc tự nhiên, thành phần thảo mộc, đóng chai tiện lợi như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Đây là thức uống đóng chai tiện lợi tiên phong sử dụng các thành phần thảo dược quý như Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa virus, vi khuẩn. Với “combo” này, giới trẻ bảo vệ bản thân “double”, vừa phòng chống bên ngoài, vừa tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể trước dịch bệnh.

{keywords}
 Thức uống từ thảo mộc tự nhiên như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được lựa chọn nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, không chỉ để giải khát, thanh nhiệt cơ thể mà còn tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

Tại tọa đàm giao lưu trực tuyến về vai trò của thảo mộc trong phòng chống dịch bệnh, PGS. Nguyễn Xuân Ninh - Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cũng cho biết về công dụng của Kim ngân hoa và Cam thảo có trong Trà Dr Thanh - chứa hơn 150 hợp chất có tác dụng nhiều đến cơ chế thanh trừ, tẩy độc cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ức chế hoạt động vi khuẩn, virus; hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, đau họng, tăng cường tiêu hóa.

{keywords}
 Giới trẻ đang theo đuổi lối sống tích cực hơn và đặc biệt quan tâm tới sức khỏe.

Luôn được coi là thế hệ năng động, nhạy bén và hiểu biết, giới trẻ Việt đang thể hiện tinh thần sống tích cực của mình trong thời dịch Covid-19 và lan tỏa giá trị tích cực đó ra cho gia đình, cộng đồng. Với người trẻ hiện nay, coi trọng sức khỏe vốn được coi là một lối sống chứ không phải là một mối quan tâm nhất thời.

{keywords}
 

Thế Định