- "3 đối tượng cầm dao kiếm trực tiếp đâm, chém nạn nhân, còn những đối tượng khác thì đứng ngoài khống chế bảo vệ và các bác sĩ", anh T. chia sẻ.

Tại BV Đại học Y Hà Nội chiều 7/5, nhiều người nhà bệnh nhân cũng như các bác sĩ ở bệnh viện vẫn chưa hết bàng hoàng khi 20 đối tượng cầm theo dao kiếm vào bệnh viện khống chế bảo vệ và bác sĩ, truy sát bệnh nhân

{keywords}
Khoa cấp cứu BV Đại học y Hà Nội nơi xảy ra sự việc

Là một trong những người chứng kiến sự việc anh Nguyễn Văn T. kể lại trong sợ hãi: Khoảng 3h sáng 7/5, có 3 thanh niên đi taxi đưa một người bị thương, mặt bị chảy máu nghi do đánh nhau vào phòng cấp cứu.

Sau khi được các bác sĩ tại đây sơ cứu, lau rửa vết thương, nam thanh niên tiếp tục được nằm tại phòng cấp cứu để theo dõi.

Khi thấy bạn đã được các bác sĩ sơ cứu xong, 2 người bạn của nam thanh niên bị thương đã lên taxi về, còn một người mặc áo trắng ngồi lại ngoài cửa.

{keywords}
Hành lang BV Đại học y Hà Nội

"Đến gần 4h sáng, có 20 đối tượng đi 7- 8 xe máy, mang theo hung khí tới cửa phòng cấp cứu. Những đối tượng này quát hỏi nam thanh niên mặc áo trắng, "thằng đấy nằm đâu?. Sau đó, các đối tượng xông vào phòng tìm kiếm".

Lúc này, một bảo vệ rút điện thoại định bấm máy gọi thì bị 1 trong 20 đối tượng tiến lại ngăn cản không cho người bảo vệ gọi điện.

Tiếp đó 3 đối tượng tay lăm lăm dao bầu, kiếm giật cửa vào các giường những người mới được đưa vào cấp cứu tìm kiếm.

Khi phát hiện thanh niên chúng tìm đang nằm trên giường, 3 đối tượng liền lao vào dùng dao, kiếm đâm chém liên tiếp vào người, vào cổ nạn nhân nằm trên giường. Chỉ đến khi nạn nhân bất động, các đối tượng mới rút đi", anh T. kể.

Ngay khi các đối tượng ra khỏi phòng, gần 10 bác sĩ đã lao tới cấp cứu cho nạn nhân, người giữ vết thương không cho máu cháy, người chụp, bơm ô xy cho nạn nhân,…

{keywords}
Bệnh nhân bị chém đang được nằm phòng cách ly

"Lúc đó tôi rất sợ, chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh tượng như vậy, thật kinh hoàng. Các bác sĩ, bảo vệ lúc đó đều phải đứng yên, không ai dám động đậy vì các đối tượng rất côn đồ, hung hãn.

Có 3 đối tượng cầm dao kiếm trực tiếp đâm, chém nạn nhân, còn những đối tượng khác thì đứng ngoài khống chế bảo vệ và các y bác sĩ", anh T. chia sẻ thêm.

Đại diện Công an quận Đống Đa cũng cho hay, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ truy sát kinh hoàng tại BV Đại học Y Hà Nội, đồng thời truy bắt các đối tượng gây ra vụ án.

Nhóm thanh niên lao vào bệnh viện chém trọng thương bệnh nhân

Nhóm thanh niên lao vào bệnh viện chém trọng thương bệnh nhân

Cơ quan công an đang làm rõ việc nhóm thanh niên lao vào Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thuộc phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP Hà Nội chém một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Đâm chém loạn xạ trước phòng cấp cứu bệnh viện

Đâm chém loạn xạ trước phòng cấp cứu bệnh viện

Chiều 23/10, hai nhóm thanh niên cầm dao, mã tấu xông vào chém nhau trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc (Đồng Nai).

Khởi tố đối tượng truy sát trong bệnh viện, 4 người thương vong

Khởi tố đối tượng truy sát trong bệnh viện, 4 người thương vong

Do mâu thuẫn trong làm ăn giữa 2 nhà xe vận tải hành khách, hơn 30 thanh niên mang theo đao kiếm hỗn chiến, truy sát kinh hoàng từ ngoài phố vào tận bệnh viện.

Nhị Tiến