con gái Kim Jong Un

Cập nhập tin tức con gái Kim Jong Un

Ông Kim Jong Un đưa con gái đi thăm Bộ tư lệnh Hải quân Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ngày 27/8 đã cùng con gái đã đến thăm Bộ Tư lệnh Hải quân Triều Tiên, một ngày trước khi nước này kỷ niệm "Ngày Hải quân".

Ông Kim Jong Un cùng con gái theo dõi vụ phóng tên lửa liên lục địa mạnh nhất Triều Tiên

Triều Tiên ngày 17/3 cho biết Chủ tịch Kim Jong Un và con gái đã cùng theo dõi vụ phóng tên lửa lửa liên lục địa (ICBM) Hwasong-17 diễn ra vào sang sớm thứ Năm, ngày 16/3.

Ông Kim Jong Un giám sát tập trận cùng con gái, Triều Tiên phóng nhiều tên lửa cùng lúc

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã giám sát tập trận cùng con gái, đồng thời ra lệnh lệnh quân đội tăng cường tập trận để sẵn sàng phản ứng trước "một cuộc chiến tranh thực sự”.

Tình báo Hàn Quốc tiết lộ sở thích của con gái ông Kim Jong Un

Kim Ju-ae, con gái của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un, được cho là có sở thích cưỡi ngựa, trượt tuyết và bơi lội.

Ông Kim Jong Un cùng con gái đi xem bóng đá

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã xuất hiện cùng con gái trong một sự kiện thể thao có sự tham gia của nhiều quan chức chính phủ.

Triều Tiên ra mắt bộ tem in hình con gái ông Kim Jong Un

Triều Tiên mới đây đã công bố một bộ tem in hình Kim Ju Ae, con gái nhà lãnh đạo Kim Jong Un. Bộ tem gồm những hình ảnh cô bé xuất hiện cùng cha tại các sự kiện quan trọng.

Lần tái xuất gây xôn xao của con gái ông Kim Jong Un

Sự xuất hiện của con gái nhà lãnh đạo Kim Jong Un trong các bức ảnh mới nhất do truyền thông Triều Tiên đăng tải, đang làm rộ lên những đồn đoán khác nhau.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un dẫn con gái đi thị sát bãi phóng tên lửa

Con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại buổi phóng thử tên lửa đạn đạo Hwasong-17.