Sáng 6/10 (giờ Việt Nam), diễn viên Đức Tiến chia sẻ hình ảnh cùng ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đến viếng Phi Nhung ở Mỹ. Thông báo Phi Nhung bị bệnh và qua đời vì Covid ở Việt Nam khiến nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại và con gái Phi Nhung đau buồn và thương tiếc vì không thể kề cận nữ ca sĩ trong những ngày cuối đời.

{keywords}
Diễn viên Đức Tiến và ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tới thắm hương cho Phi Nhung tại Mỹ.

Sau hơn 1 tuần mẹ mất, con gái Phi Nhung - Wendy Phạm - vẫn không giấu được nỗi buồn mất mẹ. Gương mặt của cô gái trẻ vẫn còn khá xanh xao, mắt sưng vì khóc nhiều. Các đồng nghiệp khi đến viếng đều cố gắng thăm hỏi, trò chuyện và động viên Wendy Phạm vượt qua nỗi đau mất mẹ.

"Cả nhóm bay show về từ Houston, hôm nay tỉnh táo và khỏe lại tranh thủ đến thăm Phi Nhung. Sau khi đưa bé Mèo đi học, mình tranh thủ nhắn tin nhắc mọi người cùng đến. Hôm nay mình và mọi người cũng đã kịp đến thắp nhang và tặng hoa cho em. Tất cả mọi người bên đây yêu mến và đang chờ em về nhé Phi Nhung ơi.

Tặng Nhung một nén hương thơm. Một nhành hoa trắng. Một tình yêu thương. Em đi rồi em lại về. Nơi đây bao người đợi chờ trong em", Đức Tiến tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung.

Những ngày qua, các nghệ sĩ đã dành thời gian đến viếng và chia buồn cùng con gái Wendy trong lễ cúng tại chùa ở Mỹ. Sáng 4/10 (giờ Việt Nam), Thanh Thảo, Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều cùng các con là những bạn bè thân thiết đầu tiên tới lễ cúng thất của nữ ca sĩ. Trizzie Phương Trinh nhận khăn tang từ dì Út (dì ruột của Phi Nhung). Trong lễ cúng, con gái Phi Nhung và người thân cùng các thầy đọc kinh cầu siêu để linh hồn nữ ca sĩ siêu thoát. 

Tại Việt Nam, lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung sáng 4/10/2021 (28/8 Tân sửu) tại Tu viện Khánh An bị hoãn do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đại diện gia đình cho biết chương trình sẽ được thực hiện vào thời gian thích hợp và có thông báo sau.

Trước đó, tối 28/9, lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Giác Ngộ. Sáng 30/9, các con nuôi và người thân trong gia đình cầu siêu cho Phi Nhung tại nhà. Nhiều nghệ sĩ cũng đã đến thắp hương và gửi hoa tiễn biệt nữ ca sĩ.

Đ.N

Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều đau buồn dự lễ cúng tuần Phi Nhung ở Mỹ

Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều đau buồn dự lễ cúng tuần Phi Nhung ở Mỹ

"Không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc đau buồn đến nhói tim khi dì Út đeo khăn tang trắng lên đầu cho chị. Em của chị đã ra đi thật rồi", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.