con giống

Cập nhập tin tức con giống

Tinh trùng của ruồi giấm dài khoảng 5,8cm, tức là gấp gần 23 lần chiều dài cơ thể của chúng. Với kích thước như trên, nó thậm chí còn dài gấp 1.100 lần "con giống" của người.

Điều ít biết về ngân hàng tinh trùng lớn nhất thế giới

Đến với Cryos International, các quý ông hiến con giống được trả từ 15 - 76 USD. Các lọ chứa tinh trùng có thể được bán với giá từ 45 - 1.137 USD.

Đàn ông gọi di động 1 tiếng/ngày dễ vô sinh?

Các nhà khoa học cảnh báo, những người đàn ông thường xuyên cất giữ điện thoại di động trong túi quần hoặc nói chuyện qua điện thoại di động dù chỉ 1 tiếng đồng hồ/ngà đối mặt với nguy cơ gặp các vấn đề về sinh sản.

Những điều thú vị ít biết về "túi giống" của đàn ông

Tinh hoàn không chỉ sản xuất ra tinh trùng và tiết hoóc môn testosteron làm cơ thể phát triển nam tính, mà còn có tác dụng gia tăng ham muốn "yêu" và từng được dùng làm căn cứ để người đàn ông có thể chứng thực trước tòa.

Những sự thực kinh ngạc về "con giống" của muôn loài

Tinh trùng là loại tế bào giới tính đa dạng nhất ở cơ thể mọi động vật. Chúng rất đa dạng về kích cỡ, từ tinh trùng tín hon của loài nhím (0,0003 cm) đến "con giống" khủng của loài ruồi giấm (6cm).

Bí quyết "yêu" giúp đàn ông tăng cơ hội có con

Một nghiên cứu mới của Anh đã bác bỏ quan điểm phổ biến lâu nay rằng, nếu muốn có con, cánh mày râu nên nhịn "chuyện ấy" tới cuộc "yêu" quyết định để chuẩn bị lực lượng tinh binh tốt nhất.

Cách đơn giản tăng sức mạnh cho "con giống" của đàn ông

Trước tình trạng vô sinh và hiếm muộn ngày càng phổ biến trên khắp thế giới, các nhà nghiên cứu đã phát hiện một cách đơn giản có thể giúp tăng cường khả năng sinh sản cho cánh mày râu: ăn quả óc chó.

Pháp tuyên bố tạo thành công 'tinh binh' trong ống nghiệm

Các nhà khoa học Pháp tuyên bố đã phát triển thành công các tinh trùng người trưởng thành trong ống nghiệm. Đây được coi là đột phá có thể thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

Tranh cãi về đề xuất nam giới đông lạnh tinh trùng lúc 18 tuổi

Trong cộng đồng khoa học đang dấy lên những tranh cãi quanh đề xuất của một chuyên gia Anh về việc, nam giới nên cân nhắc đông lạnh tinh trùng của họ lúc 18 tuổi để giảm thiểu nguy cơ sinh con tật nguyền. 

Thời điểm "vàng" cho các cặp đôi muốn sinh con

Vào mùa hè, ngày dài hơn và nền nhiệt cao hơn có thể dẫn tới sự thăng hoa trong quan hệ tình cảm lãng mạn. Các nhà khoa học hiện cũng tin rằng, đây là thời điểm tốt nhất trong năm để các cặp đôi thụ thai.

Lật tẩy thủ phạm làm suy giảm "tinh binh" của đàn ông

Thống kế cho thấy, có tới 1/5 số đàn ông trẻ trên thế giới sở hữu lượng "con giống" thấp, tức là không đầy 15 triệu tinh trùng trong mỗi ml tinh dịch. Đây là nguyên nhân dẫn đến khoảng 20% số ca vô sinh và hiếm muộn hiện nay. 

Bi hài chuyện đi lấy con...“giống”!

Quả thật ở trung tâm hiếm muộn, nhiều câu chuyện vui, buồn lẫn lộn vẫn diễn ra.

8 cách dễ dàng làm tăng chất lượng tinh trùng

Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất gây vô sinh ở nam giới là do chất lượng và số lượng tinh trùng không đảm bảo cho một cuộc thụ thai thành công.