Ngày 28/6, People đưa tin nam diễn viên Ben Affleck đưa bạn gái ca sĩ Jennifer Lopez và con trai riêng Samuel Affleck, đến đại lý cho thuê siêu xe ở thành phố Los Angeles, Mỹ.

Samuel được cha và nhân viên cửa hàng cho phép ngồi thử vào ghế lái. Tuy nhiên, cậu bé vô tình khiến xe lùi lại, va chạm với chiếc BMW màu trắng đỗ phía sau.

Theo People, sự cố khiến hai chiếc xe trầy nhẹ. Samuel không bị thương nhưng hốt hoảng sau khi gây ra vụ tai nạn. "Ben Affleck hối hận khi để cho con ngồi vào ghế lái và gây ra vụ việc", nguồn tin thân cận với ngôi sao sinh năm 1972 nói.

"Bé trai nào cũng mơ ước ngồi vào ghế lái của một chiếc siêu xe. Samuel không ngoại lệ, nhưng cậu bé không có lỗi trong tình huống này. Thật may vì không có hậu quả nào nghiêm trọng xảy ra", quản lý cửa hàng cho thuê siêu xe chia sẻ.

Ben Affleck 50 tuổi, là diễn viên kiêm đạo diễn và biên kịch. Anh nổi tiếng với các phim như Pearl Harbor, Argo, Gone Girl, Batman v Superman: Dawn of Justice... Trong sự nghiệp điện ảnh, nam diễn viên từng đạt hai giải Oscar và ba giải Quả cầu Vàng.

Về đời tư, năm 2015, Ben Affleck ly hôn Jennifer Garner. Họ bên nhau 10 năm và có ba con chung. Năm 2021, anh nối lại tình cảm với Jennifer Lopez sau khi cô chia tay Alex Rodriguez. Họ đính hôn vào tháng 4.

Affleck tâm sự trên WSJ rằng anh may mắn khi được trao cơ hội thứ hai, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. "Cuộc sống luôn khó khăn. Thất bại là điều khó tránh và chúng ta đều hy vọng học hỏi được từ những thất bại đó. Điều chúng ta thực cần là một cơ hội thứ hai", tài tử nói.

Trong quá khứ, Jennifer Lopez và Ben Affleck hẹn hò từ đầu năm 2002. Họ đính hôn vào cuối năm đó và được truyền thông gọi là Bennifer. Tuy nhiên, cặp sao hoãn lễ cưới vào tháng 9/2003 và chính thức chia tay vào tháng 1/2004.

(Theo Zing)