Chiều 27/2, Ngô Mạnh Đạt qua đời vì bệnh ung thư gan ở tuổi 70. Ông là diễn viên kỳ cựu với loạt phim ăn khách như Vua hài kịch, Đại thoại tây du, Đội bóng thiếu lâm... Được biết đến là "ông trùm vai phụ", đặc biệt là trong các tác phẩm đóng cặp cùng Châu Tinh Trì, sự ra đi của Ngô Mạnh Đạt tới nay vẫn khiến rất nhiều khán giả thương tiếc, xót xa.

{keywords}
Con trai út tài tử khuôn mặt đau buồn ôm chặt di ảnh, khuôn mặt tiều tuỵ đưa tiễn người cha quá cố.

Trước đó, Châu Tinh Trì gây sự chú ý khi xuất hiện tại tang lễ ngày 7/3. Ông trầm ngâm bên linh cữu và rời đi sau 5 phút vì lo sợ ảnh hưởng tới tang lễ.

{keywords}
Châu Tinh Trì.

Ngoài cái tên Châu Tinh Trì xuất hiện tại đám tang đàn anh thời vong niên, Lưu Đức Hoa, Ngô Quân Như, Điền Khải Văn cũng đã xuất hiện trong tang lễ. Có thông tin cho rằng, Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Châu Nhuận Phát giúp gia đình đỡ linh cữu đàn anh tới địa điểm hỏa táng.

{keywords}
Vòng hoa viết bằng tiếng Việt và Anh xuất hiện trong tang lễ.

Không chỉ khán giả Trung Quốc bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của tài tử Ngô Mạnh Đạt mà người hâm mộ còn vô cùng ngỡ ngàng khi trong tang lễ xuất hiện hoa chia buồn được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì:

Thu Vũ

Châu Tinh Trì bất ngờ xuất hiện trong lễ tang Ngô Mạnh Đạt

Châu Tinh Trì bất ngờ xuất hiện trong lễ tang Ngô Mạnh Đạt

Châu Tinh Trì bất ngờ xuất hiện trong dòng người đến viếng Ngô Mạnh Đạt. Trước đó, anh được cho là sẽ không đến tham dự vì lo ngại sự chú ý của khán giả sẽ làm ảnh hưởng đến tang lễ.