condotel

Cập nhập tin tức condotel

Bốn toà condotel chuyển sang chung cư, hơn nghìn người bốc thăm mua nhà ở xã hội

Bất động sản tuần qua nổi bật với những tin tức mới về gói tín dụng 120.000 tỷ đồng; thông tin về dự án Đà Nẵng Times Square; 1.300 người bốc thăm mua nhà ở xã hội tại Hà Nội…

Thân khỏe, tâm an trong ngôi nhà nghỉ dưỡng bên bờ biển

Trong bộ sưu tập bất động sản của giới nhà giàu luôn có nhà, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Với họ, đó không chỉ là không gian sống gần gũi thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, mà còn là khoản đầu tư sinh lời dài hạn.

Sắp có sổ đỏ, condotel, BĐS nghỉ dưỡng ‘cắt cơn’ rao bán lỗ

Condotel, biệt thự du lịch… được cấp sổ đỏ sẽ giúp củng cố một phần niềm tin cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, điều này có giúp chấm dứt tình trạng rao bán cắt lỗ đang diễn ra ở nhiều nơi thì vẫn còn là một dấu hỏi.

Đà Nẵng chuyển bốn toà tháp dự án Times Square từ condotel thành chung cư

Bốn tòa tháp thuộc dự án Đà Nẵng Times Square của Công ty CP Kim Long Nam được chuyển mục đích sử dụng đất từ khách sạn, condotel thành chung cư.

Bộ Tài nguyên Môi trường chỉ đạo cấp 'sổ đỏ' cho condotel, biệt thự du lịch

Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các tỉnh, thành phố khẩn trương cấp "sổ đỏ" cho condotel, officetel, biệt thự du lịch...

Căn hộ khách sạn rao bán 'cắt lỗ' hàng tỷ đồng vẫn mỏi mắt tìm khách

Các căn hộ khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng hay còn gọi là condotel đang rầm rộ rao bán “cắt lỗ” từ vài trăm triệu đồng đến 2 tỷ đồng… dù sắp được cấp ‘sổ đỏ’.

Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu

Nếu đáp ứng đủ điều kiện, các công trình xây dựng sử dụng vào mục đích lưu trú du lịch trên đất thương mại, dịch vụ như condotel, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu.

600 căn biệt thự kiểu Tây bị bỏ hoang, tin mới về cao ốc ‘trơ xương’ giữa quận Tây Hồ

Mê Linh (Hà Nội) kiến nghị thu hồi hàng loạt dự án bỏ hoang; Suốt 2 tháng, cả nước chỉ bán được 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng; thông tin các dự án tại Hà Nội, TP.HCM, Quảng Bình… là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.

Giá trị sức khỏe và tinh thần từ ngôi nhà thứ hai tại Vũng Tàu

Dự án FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach có vị trí kết nối thiên nhiên, đem lại nhiều giá trị sức khỏe, nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Những 'tay to' sở hữu 13.000ha đất nghỉ dưỡng từ Bắc tới Nam

Có 29 dự án nghỉ dưỡng phức hợp với tổng quỹ đất khoảng 13.000ha trải dài từ Bắc đến Nam, các dự án này do các tập đoàn lớn tại Việt Nam sở hữu.

Ixora Ho Tram by Fusion - một điểm đến, triệu trải nghiệm

Nằm trong dự án The Grand Ho Tram Strip, Ixora Ho Tram by Fusion được tận hưởng lợi thế đến từ quần thể các tiện ích đỉnh cao của khu phức hợp nghỉ dưỡng này để mang đến triệu trải nghiệm cho các khách hàng của dự án.

Bộ Xây dựng chỉ loạt vấn đề trong dự án căn hộ ‘view biển triệu đô’

Theo Bộ Xây dựng, việc tính toán, dự báo dân số tại một số quy hoạch chi tiết dự án chưa phù hợp với chỉ tiêu dân số được phân bổ hoặc xác định dân số theo số căn hộ thiếu cơ sở.

Vỡ mộng căn hộ nghỉ dưỡng, hết thời 'đẻ trứng vàng'

Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển từng được ví như "gà đẻ trứng vàng" giờ lại khiến các nhà đầu tư lao đao bởi cam kết lợi nhuận không còn, cắt lỗ cũng không xong.

Tố bị "quỵt" cam kết lợi nhuận, chủ sở hữu condotel ồ ạt rao bán cắt lỗ

Nhiều căn hộ khách sạn (condotel) FLC Grand Hotel Hạ Long (Quảng Ninh) đang được rao bán cắt lỗ sâu 300 - 800 triệu đồng so với giá mua.

‘Kêu cứu’ cho khối tài sản 30 tỷ USD mắc kẹt có hiện tượng ‘lạ’

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, dù đã có Nghị định vẫn có một số hội, hiệp hội tổ chức các cuộc “toạ đàm” tiếp tục kiến nghị “giải cứu” bất động sản du lịch. Kiến nghị “luật hóa đất ở không hình thành đơn vị ở” có dấu hiệu “lợi ích cục bộ”.

Vay tiền đi đầu tư Condotel, hai vợ chồng ly tán

Hai vợ chồng chị Nguyễn Ngọc Mai sau hơn 2 năm lục đục đã quyết định ly hôn, nguồn cơn của sự việc do chị giấu chồng vay tiền đi đầu tư Condotel.

Chia sẻ lợi nhuận - bài toán đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới

Không chỉ thay đổi về quy mô, đầu tư tiện ích và hợp tác quốc tế, các chủ đầu tư còn đẩy mạnh chính sách chia sẻ lợi nhuận tốt (90/10) đã tạo sức hấp dẫn của BĐS nghỉ dưỡng với thị trường.

Gà đẻ trứng vàng condotel sau bùng nổ, vỡ trận là gì?

Condotel hay được còn gọi là căn hộ khách sạn là dòng sản phẩm kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Hiểu đơn giản, condotel là một khách sạn có bếp để nấu nướng, cùng các vật dụng khác để bạn có thể cùng người thân tận hưởng kỳ nghỉ dài.

Lượng du khách tăng vọt, Hồ Tràm ‘khát’ căn hộ lưu trú 5 sao

Nguồn cung condotel chuẩn 5 sao trong các tổ hợp quy mô lớn tại thủ phủ resort không dồi dào như thị trường khác, nhất là quỹ đất ven biển, tạo ra sự khan hiếm trong dài hạn.

Cơ hội cho condotel trở lại đường đua tăng trưởng mới

Theo nhiều chuyên gia, với sự hồi phục của du lịch, các chính sách mở cửa từ Chính phủ và khung pháp lý sắp ban hành, thị trường condotel đang có cơ hội bứt phá trong ngắn hạn.