Nghi can được xác định là Danh Sơn (36 tuổi, ngụ xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai), bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai. Nạn nhân là chị T.T.B.N. (37 tuổi, ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

thiet-ke-chua-co-ten-1.jpg
Đối tượng Danh Sơn tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 13/4, sau khi đưa con đi học, chị N. đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để gặp Sơn tại phòng trực. Tại đây, giữa 2 người xảy mâu thuẫn nên Sơn đã ra tay sát hại nạn nhân.

Sau đó 3 ngày, người nhà trình báo về việc nạn nhân mất tích.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương vào cuộc, xác minh các thông tin liên quan để tìm kiếm manh mối.

Đến ngày 26/4, lực lượng công an đã xác định Sơn là đối tượng liên quan đến vụ mất tích của chị N. và triệu tập đối tượng lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi giết chị N. Sau đó, đối tượng phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh và phi tang ở nhiều địa điểm khác nhau. Bước đầu, công an xác định nguyên nhân nghi can gây án là do mâu thuẫn tình cảm.

Phòng Cảnh sát hình sự đã áp giải đối tượng đến các địa điểm phi tang các phần thi thể của chị N., kết quả đã tìm thấy một số bộ phận nghi là của nạn nhân.