công bằng

Cập nhập tin tức công bằng

Vẫn chỉ hơn Lào, Campuchia: Cạnh tranh được với ai?

Cơ cấu kinh tế méo mó đã không khuyến khích sản xuất trong nước. Vì vậy, vấn đề đặt ra cần phải đẩy mạnh cải cách thể chế kinh doanh, qua đó tạo môi trường lành mạnh giúp DN tăng năng lực cạnh tranh.

Chả lẽ lại là pháp … “lệ” thượng tôn?

Có câu nói cũ của ai đó xin được nhắc lại, ở Việt Nam, con đường dài nhất không phải từ Mục Nam Quan đến Mũi Cà Mau, mà là con đường từ lời nói đến hành động.

Càng gần 'đầu não' càng nóng chuyện 'ai lên ai xuống'

Tất nhiên nguồn dư luận thì có động cơ khác nhau, có sai có đúng, nhưng cái tập trung nhất và đúng nhất là dư luận phê phán cái thiếu dân chủ, thiếu công bằng trong qui trình tuyển chọn cán bộ và bầu cử cấp ủy.

Những điều cha mẹ nên làm cho con lớn khi sinh con thứ 2

Trẻ sốc hay không sốc với chuyện có em, thương hay ghét em bé sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ, cách cư xử, sự quan tâm công bằng của cha mẹ.

Tự động AFK + Feed: Một tool hack mới toanh của eSports Liên Minh Huyền Thoại?

(GameSao) - Theo tìm hiểu thì công cụ này chỉ sử dụng được trong những trường hợp đánh với máy và mục đích là tăng IP và lấy XP để lên level. Tuy nhiên nếu được lạm dụng, những game thủ “xấu xí” sẽ dùng công cụ này để làm cho những hình phạt mà Riot Games đặt ra cho họ thành vấn đề “nhỏ như hạt cát”.

‘Được thế, tôi chỉ thua Bill Gates… một bậc’

 Cái gì thuộc công cộng thì toàn dân được hưởng như nhau, thế là yên bình, là văn minh...

Quý ông mua dâm “người mẫu ngàn đô” là ai?

 Chuyện mấy cô người mẫu, diễn viên điện ảnh "dính" trong đường đây bán dâm vừa bị công an TP Hồ Chí Minh bắt ngày 15.4 lại "ồn ào" trên phương tiện truyền thông.

Tiệc đại gia nghìn đô và bữa cỗ quê

Chỉ khi cơ hội về giáo dục, luật pháp, sự lựa chọn cá nhân, quyền con người, được phân chia công bằng, thì lúc đó con số GDP mới thực sự có giá trị.

'Chấm điểm' bộ trưởng và chuyện công bằng một tí

Công bằng được định nghĩa là trả cho mỗi người cái quyền mà họ được hưởng. Ngược với nó là bất công nghĩa là xâm chiếm, tước đoạt những quyền của người khác.

Khinh chồng vì cách biếu tết chỉ trọng nhà nội

“Bà nội lớn tuổi (62 tuổi) và sống có một mình nên thiếu tiền, còn ông bà ngoại còn trẻ (58 tuổi) thì vẫn còn sức lao động...", nghe đến đây thì tôi cảm thấy hơi khinh cách suy nghĩ của chồng tôi.

Hải Tặc Soha liệu có phải sản phẩm “chính chủ”?

(GameSao) - Câu hỏi này được khá nhiều game thủ thắc mắc việc “xác nhận bản quyền” của Soha Game đối với phiên bản Mobile Vua Hải Tặc?