“Công chúa của lòng dân”

Sở dĩ nói Hoa là công chúa của lòng dân bởi ngay từ đầu cô gái đáng yêu này đã nhận được sự mến mộ và bầu chọn từ chính cộng đồng game thủ Từ Châu.

Công chúa thứ 5 của Ngự Long Tại Thiên

Hoa mới chỉ tập tành chơi Ngự Long Tại Thiên dạo gần đây. Tuy nhiên, sự thân thiện, dễ mến trong cách trò chuyện của cô đã để lại ấn tượng đẹp. Hơn nữa, khi xuất hiện trên kênh CCTalk, Hoa đã mang đến một bầu không khí tươi trẻ, vui vẻ, tạo sự thoải mái cho cộng đồng. Đặc biệt hơn, lúc giao lưu trực tiếp với anh em Từ Châu, những tài lẻ hát, múa, kể chuyện của Hoa lại càng khiến Quốc vương và thần dân quốc gia này thêm yêu mến cô. Từ đó, Từ Châu quyết định Hoa trở thành “quốc bảo” của nước mình.  

Nhân vật của Hoa trong Ngự Long Tại Thiên

Khi trở thành công chúa của Từ Châu và nhận được sự yêu mến từ cộng đồng game thủ Ngự Long Tại Thiên, Hoa đã rất vui, cô cũng chia sẻ rằng sẽ thể hiện tốt vai trò của một công chúa trong game cũng như hoạt động cộng đồng bên ngoài. Với Hoa, game đơn thuần chỉ là thú vui giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập căng thẳng. Theo thông tin người viết ghi nhận, cô gái đáng mến này hiện đang là sinh viên năm cuối ngành quản lý nhân sự tại Học viện Hành chính Quốc gia.

Sự dịu dàng của cô ở đời thật

Hoàn thiện cosplay Ngũ Long Công Chúa

Ngự Long Tại Thiên đã hội đủ 5 nàng quốc sắc thiên hương của 5 quốc gia, bao gồm: Từ Châu (Nguyễn Thị Hoa); Kinh Châu (Nguyễn Thị Bích Nga); U Châu (Võ Phương Anh); Thanh Châu (Mai Xuân Thúy Vy); Dự Châu (Nguyễn Lê Minh Trúc).

Theo đó, sau khi hội đủ 5 công chúa thì bộ cosplay của Ngự Long Tại Thiên cũng sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện. Bộ phận hình ảnh của trò chơi cho biết, hiện tại các công chúa U Châu, Thanh Châu, Dự Châu đã hoàn tất một phần bộ ảnh cosplay, 2 bộ còn lại của công chúa Kinh Châu và Từ Châu đang được tiến hành thiết kế và chụp. Dự kiến Ngự Long Tại Thiên sẽ chính thức công bố toàn bộ cosplay vào tháng 6 năm nay.

Ảnh cosplay 3 công chúa Ngự Long Tại Thiên

Được biết công chúa Ngự Long Tại Thiên là hình ảnh đại diện cho mỗi quốc gia trong game. Những cô gái này sẽ song hành cùng người chơi cả trong game và các hoạt động cộng đồng ở ngoài đời. Công chúa sẽ bị thay thế khi chưa làm tròn vai trò đại diện quốc gia trong game hoặc làm mất lòng tin của thần dân.  

Tìm hiểu thêm về Ngự Long Tại Thiên tại http://nltt.com.vn/

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn