Holy War gần đây được cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm bởi tính năng PK mới trên di động và nét độc đáo của kỹ năng QTE khi chiến đấu cùng với phong cách phong cách Fantasy Âu Mỹ.

Để đảm bảo sự hoàn hảo khi ra mắt cộng đồng, NPH cho tải game trễ hơn 1 giờ so với lúc đầu thông báo nên những game thủ đã chờ đợi Holy War từ lâu tỏ ra tức giận và kéo nhau lên fanpage phản ánh.

 Tuy nhiên, ngay sau khi mở cổng game, hàng ngàn người chơi đã kéo nhau tải game ào ạt khiến cho các trang bị quá tải và lag nhẹ nhưng game thủ vẫn cho đánh giá tốt về Holy War.

Bước vào đấu trường Holy War, người chơi sẽ choáng ngợp trước tình cảnh “chen chân không lọt”, rất khó để nhìn thấy nhân vật của mình nằm nơi đâu trong trong một rừng game thủ đang PK quyết liệt trên màn hình.

Người chơi lắp đầy khung cảnh trong Holy War

Nền đồ họa của trò chơi đậm chất châu Âu trung cổ khá lạ so với các game mobile đã có mặt trên thị trường. Gamer thỏa sức khám phá thế giới Thánh chiến đa dạng từ Long Thành, Mê Trạch, Đồ Long Doanh, Thần Địa, Vong Mạc cho tới Trại Vô Úy và Trấn Langton với nhiều địa hình và khung cảnh hùng vĩ được tạo tác vô cùng đẹp mắt

Map thế giới

Lối chơi của Holy War mang đặc trưng của dòng game MMOARPG và cũng có các tính năng tiện lợi như auto tìm đường, auto đánh và auto tăng máu … nhưng game thủ sẽ được tận tay trải nghiệm hệ thống PK đột phá và kỹ năng QTE tăng dame độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trên game di động. Ngoài việc cảnh giác với các loại quái vật và boss gặp phải, người chơi sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị người chơi khác tấn công bất cứ lúc nào. Chỉ cần bước vào Holy War, game thủ sẽ trải nghiệm sự háo hức như đang phiêu lưu vào thế giới mạo hiểm.

Long Thành trong Holy War  Ngày đầu ra mắt

Có thể nói Holy War là món quà lạ và đáng thử dành cho cộng đồng game thủ trong dịp cuối năm, game thủ quan tâm có thể vào địa chỉ bên dưới tải game để có cơ hội trúng chiếc Iphone 6 Plus.

Trang chủ: http://holywar.vn/

Teaser: http://holywar.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/HolyWar.MEcorp?fref=ts

ML