Ngôi vị “Đường môn chi hỏa pháo” nằm trong 4 danh hiệu sẽ trao cho đại cao thủ của của từng môn phái. Suốt 1 tuần qua, người chơi Tiếu ngạo giang hồ Mobile đã lựa chọn ra 2 nhân vật có chỗ đứng trong cộng đồng có tên là: Whitemouse và Luv95 để tham gia trận đánh. Chiếu theo thể lệ của Nhà phát hành, để đảm bảo sự công bằng trong trận đấu 2 người chơi sẽ được đưa vào một server test riêng, được quyền tự do xây dựng nhân vật của mình bằng những trang bị, cực phẩm siêu khủng sao cho phù hợp nhất với lối đánh của từng người. Cuộc tỷ thí sẽ diễn ra 3 trận dưới hình thức đơn đấu, game thủ dành chiến thắng 2 trận sẽ chính thức dành ngôi vị Đường môn chi hỏa pháo.

Đường Môn chi hỏa pháo, Hoa Sơn đệ nhất kiếm, Thiếu Lâm đại phật tử, Nhật Nguyệt tuyệt thế đao, chắc chắn sẽ là những danh hiệu được cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile đón chờ.

Với sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng, trận đấu đã được Nhà phát hành phát GAMOTA phát trực tiếp trên kênh Youtube của trang tin Gamehub.vn thu hút được gần 300 người xem trực tiếp tại cùng một thời điểm với tổng số lượt view gần 3000 lượt. Chưa dừng lại ở đó, nhà phát hành cũng quyết định dành những món quà ingame vô cùng có giá trị cho người chơi khi tham gia báo danh xem trận đấu

Không phụ sự quan tâm của người hâm mộ, 2 game thủ Whitemouse và Luv95 đã trình diễn một trận tỷ thí vô cùng thú vị, gay cấn đến tận trận đấu cuối cùng. Bằng lối đánh linh hoạt và bản lĩnh, Whitemouse đã dành chiến thắng với tổng tỉ số là 2-1 qua đó chính thức dành ngôi vị “Đường môn chi hỏa pháo”. Anh Trần Việt Chính – game thủ sở hữu nhân vật Whitemouse cho biết: “Giải đấu này thật sự là một ý tưởng rất hay của nhà nhà phát hành cho game thủ Tiếu ngạo giang hồ Mobie. Khi mà giới hạn về lực chiến, đồ đạc được bỏ qua thì chúng tôi hoàn toàn tự tin để thể hiện hết kỹ năng của mình trong những trận tỷ thí để mang lại cho người xem những trận đấu hấp dẫn và gay cấn nhất!”

Game thủ Trần Việt Chính cho rằng việc xóa bỏ khoảng cách giữa đồ đạc, lực chiến trong thi đấu sẽ giúp cho các trận tỉ thí trở nên công bằng hơn.

Bằng việc lấy PK là chủ đạo trong game, những giải đấu đối kháng giữa người chơi với người chơi như “Môn phái tuyệt thế cao thủ” chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho cộng đồng người chơi Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

-----------------------------------------------------------------------------------------

Để tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt, không hồi kết dành cho các cao thủ PK, các bạn có thể truy cập vào fanpage, website của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile để tải game và cập nhật những thông tin mới nhất:

Trang chủ :                http://tieungao.mobi/
Tải game Android :   http://bit.ly/androidTNGH
Tải game iOS :          http://bit.ly/iosTNGH
Official Groups :       http://fb.com/groups/tieungaomobile

BI VI