thông tin

Cập nhập tin tức thông tin

Camera AI phân biệt, lọc độ tuổi của khách khi thực hiện hành vi mua sắm. Từ đó, DN phân tích dữ liệu, bố trí lại gian hàng, phân loại khách theo thu nhập và đã thành công tại Việt Nam.

Việt Nam và Ấn Độ hướng tới quan hệ đối tác số

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Điện tử và Công nghệ thông tin Ấn Độ và ký bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử.

Việt Nam và Lào ký thỏa thuận hợp tác về TT&TT

Tại cuộc hội đàm song phương, Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng TT-VH-DL Lào Bosengkham Vongdara đã ký kết Biên bản hợp tác phát triển thông tin và truyền thông.

Muốn góp phần làm cho xã hội tốt lên, thì tự thân phải tốt đã

Báo chí sẽ kiến tạo nền tảng dư luận xã hội tích cực để góp phần nhân lên sức mạnh tinh thần của quốc gia và thúc đẩy đất nước phát triển hùng cường.

Google, Facebook cần hợp tác tốt để xử lý thông tin trên mạng xã hội

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết, Việt Nam và Hoa Kỳ đã có mối quan hệ hợp tác hơn 20 năm. 

Kiến nghị 6 vấn đề có liên quan đến thông tin, truyền thông

Ngày 6-7, đoàn công tác của Bộ Thông tin – truyền thông do Bộ Trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã làm việc với tỉnh Đồng Nai về công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực thông tin, truyền thông.

Loa phường đang 'nói' những gì?

Mời quý độc giả cùng nghe những gì loa phường "nói"...

Trang Hạ: Loa phường không cho ai 'cãi' lại mình

Nếu không muốn xem ti vi, đọc báo mạng, bạn có thể tắt đi. Nếu muốn bày tỏ ý kiến về một vấn đề nào đó, bạn có thể gửi bình luận. Đó là sự tương tác. Thế nhưng, loa phường thì không cho ai cơ hội “cãi” lại mình...

Ngành thông tin và truyền thông đóng góp lớn cho tăng trưởng

Công nghệ thông tin - truyền thông luôn là ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất, ấn tượng nhất tại Việt Nam, đóng góp không nhỏ vào tăng trưởng GDP và ngân sách nhà nước.

Chúng ta có dám minh bạch không?

Theo qui luật khi không có thông tin chính thức thì lập tức kẻ thù sẽ lợi dụng và lái sang chiều hướng khác.

Xử lý nghiêm thông tin sai sự thật trên báo chí

Bộ TT&TT sẽ tiếp tục chấn chỉnh và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với những thông tin sai lệch, không đúng sự thật trên báo chí.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn tiếp kiến Thủ tướng Lào

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn khẳng định quyết tâm củng cố và hợp tác giữa Việt Nam và Lào trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Độc quyền chân lý kiểu mới

Trong diễn văn nhậm chức trình bày trước Quốc hội vào năm 2002, Thủ tướng vừa được bổ nhiệm và phê chuẩn lúc đó, ông Phan Văn Khải, đã nhấn mạnh vào cụm từ “độc quyền chân lý” khi nói về dân chủ hóa quá trình phát triển xã hội.

Chuẩn bị chu đáo cho Lễ tưởng niệm 13 chiến sĩ thông tin hy sinh

Trên các trục đường chính ở huyện Tuyên Hóa  mọi công tác chuẩn bị cho Lễ tưởng niệm 13 chiến sĩ giữ mạch máu liên lạc chiến dịch Hồ Chí Minh đã sắp hoàn thành. 

Huyền thoại 13 chiến sĩ giữ mạch máu liên lạc chiến dịch giải phóng miền Nam

Câu chuyện xúc động mà anh dũng về 13 liệt sỹ được tái hiện nhân lễ tưởng niệm 44 năm ngày 13 liệt sỹ hóa thân vào bất tử.

Triều Tiên phạt nặng người cấp tin cho Hàn Quốc

Nhà lãnh đạo Triều Tiên vừa ra lệnh cho công an nước này truy lùng và trừng phạt những người rò rỉ thông tin trong nước cho Hàn Quốc.

Nhờ nhà ngoại cảm tìm du khách Anh

Sau 4 ngày tìm kiếm du khách người Anh nhưng không có kết quả, ngoài một nhóm lực lượng của cơ quan công an thì có sử dụng cả nhà ngoại cảm hướng dẫn chỉ đúng vị trí của du khách Anh.

Đại biểu QH: Biết quy hoạch 'mật', giàu lên sau 1 đêm

Thảo luận về dự luật Tiếp cận thông tin tại QH chiều nay, ĐBQH Bùi Thị An (Hà Nội) phản ánh có những thông tin quy hoạch được cơ quan nhà nước đề “mật” nhưng rồi vẫn có người biết, nhờ đó giàu lên sau một đêm.

Thêm đầu số 086 được tung ra thị trường

Ông Đỗ Minh Phương, Phó TGĐ Tập đoàn Viettel cho biết đầu số 086 do Bộ TT&TT vừa cấp cho nhà mạng này sẽ được tung ra thị trường ngay trong tuần đầu tháng 3.

Sao M.U hỏi cầu thủ Chelsea về Mourinho

Muốn biết thêm thông tin về "người đặc biệt", một vài thành viên M.U đã liên lạc với cầu thủ Chelsea để hỏi dò.