công kích

Cập nhập tin tức công kích

Thị trưởng London công kích ông Trump

Thị trưởng London Sadiq Khan cáo buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump nằm trong số các lãnh đạo bảo thủ trên thế giới có thể gây ra một cuộc xung đột mới trên khắp toàn cầu.

Ông Trump và Chủ tịch Hạ viện công kích nhau dữ dội

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi kêu gọi “can thiệp” để cứu đất nước khỏi Tổng thống Donald Trump. Trong khi đó, ông Trump nói bà Pelosy là “mất trí”.

Ông Trump gay gắt công kích báo chí sau loạt bom thư

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa lên tiếng yêu cầu truyền thông "dừng ngay sự thù địch bất tận" cùng "những câu chuyện và cuộc tấn công tiêu cực triền miên, đôi khi giả mạo".

Trump và Hillary tiếp tục 'đấu tố' nhau

Sau loạt vụ tấn công ở Manhattan, New Jersey, và Minnesota cuối tuần qua, hai ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton và Donald Trump liên tục "đấu tố" nhau về năng lực chống khủng bố cả trong và ngoài nước.

Trump tấn công phe Cộng hòa, Hillary tăng tốc cách biệt

Chỉ 3 tuần trước khi phe Cộng hòa tổ chức Đại hội ở Cleveland với dự kiến chọn Donald Trump làm ứng viên đại diện, tỷ phú này không tiếc lời đả phá các thành viên cùng đảng.

Tình cũ của Bill Clinton "trút nỗi lòng" về Hillary

Nội dung một ấn phẩm mới của nhà sách WND Books có thể sẽ trở thành công cụ sắc bén để ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump tấn công đối thủ mà ông từng mô tả là "Hillary lươn lẹo".

Hillary Clinton kịch liệt đả kích Donald Trump

Hillary Clinton và đối thủ cùng đảng Bernie Sanders vừa đưa ra những lời lẽ vô cùng gay gắt nhằm vào ứng viên Cộng hòa Donald Trump.

Kim Jong-un đe dọa về ‘ngày tàn’ của TT Hàn Quốc

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã lần đầu tiên trực tiếp công kích nữ Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye.

Nếu Hillary Clinton đấu với Donald Trump?

Sau các cuộc bầu cử sơ bộ ngày Siêu thứ Ba, khả năng ngày càng lớn là Donald Trump thuộc đảng Cộng hòa và Hillary Clinton của phe Dân chủ sẽ được chọn đua vào Nhà Trắng.

Thế giới 24h: Trump tố Hillary nói dối

Tỷ phú Donald Trump lên tiếng công kích ứng viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton; Bộ trưởng Quốc phòng Pháp tới Nga để thảo luận về cuộc chiến chống IS… là những tin nổi bật trong 24h qua.

Sơn Tùng bị công kích vì ngứa mắt?

Bueno khẳng định thực hiện MV với mục đích nhắc nhở Sơn Tùng sau những phần thể hiện khiến giới underground (những nghệ sĩ hoạt động không chính thống) ngứa mắt.

IMF công kích EU về nợ Hy Lạp

 Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) vừa chỉ trích gay gắt thỏa thỏa thuận cứu trợ tài chính mà các lãnh đạo khối đồng tiên chung châu Âu (Eurozone) trao cho Hy Lạp.

Hillary Clinton công kích dữ dội phe Cộng hòa

 Hillary Clinton, hôm 23/4, dùng bài phát biểu đầu tiên của một ứng viên Tổng thống để công kích Đảng Cộng hòa rằng, họ "tự cho mình là các nhà lãnh đạo".