Công Lý tiết lộ về bạn gái mới làm báo kém 15 tuổi

Ngọc Hà - bạn gái mới của nghệ sĩ Công Lý làm nghề báo, sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng thanh mảnh cao ráo. Là khách mời trong chuyên mục Hotface, Công Lý lần đầu tiên tiết lộ việc cưa đổ và yêu bạn gái kém 15 tuổi.

- Ngọc Hà - bạn gái mới của nghệ sĩ Công Lý làm nghề báo sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng thanh mảnh cao ráo. Là khách mời trong chuyên mục Hotface, Công Lý lần đầu tiên tiết lộ việc cưa đổ và yêu bạn gái kém 15 tuổi.

Clip 1: Công Lý nói về quan niệm giàu nghèo, sự đào hoa.

Clip 2: Công Lý và những chia sẻ về bạn gái kém 15 tuổi.

Nhà báo Hà Sơn: Nhiều người nói anh là nghệ sĩ tài năng nhưng không giàu có, anh nghe thấy chạnh lòng không?

NSƯT Công Lý: Tại sao phải chạnh lòng? Tôi nghĩ giàu nghèo đâu phải do mình quyết định. Quan trọng là cách nghĩ của mỗi người. Thế nào là giàu, nghèo, khốn khó? Đừng để đến mức không có mái nhà che nắng mưa, không có manh áo mặc khi trở rét, với tôi đó mới là khốn khó. Tôi tạm bằng lòng với cuộc sống của mình hiện tại, được làm đúng nghề mình đam mê, tạm đủ trang trải các sinh hoạt cuộc sống, như vậy đã là hạnh phúc lắm rồi.

Trong mắt nhiều người Công Lý sống rất tình cảm và đào hoa. Còn anh nhìn nhận bản thân thế nào?

- Không phải vậy đâu bạn, ‘tình cảm’ hay ‘đào hoa’ đều là những điều xã hội tự phong thôi. Tôi sống thật và bằng tình cảm thật. Chỉ vậy thôi, còn lại chuyện duyên số là điều đến tự nhiên không phải muốn cưỡng cầu là được.

Người nổi tiếng thường nhiều fan hâm mộ. Chắc hẳn đã có lần anh được fan hâm mộ nữ bày tỏ tình cảm?

- Nếu để so sánh, trong số những đồng nghiệp nam tôi là nghệ sĩ ít bị bày tỏ tình cảm nhất. Nhưng có sao đâu. Tôi nghĩ chuyện bày tỏ tình cảm đó đơn thuần là sự hâm mộ đối với thần tượng, không phải tình cảm luyến ái. Vì vậy, để từ chối khéo hoặc nói gì họ không bị tổn thương rất đơn giản. Tôi nhớ là mình chưa bị trường hợp nào như vậy cả.

Những hình ảnh anh chia sẻ về bạn gái mới trên trang cá nhân khiến khán giả hết sức tò mò. Anh có thể chia sẻ về cô ấy?

{keywords}
Công Lý và bạn gái.

- Thực ra tôi rất ngại nói về những chuyện này. Tôi và cô ấy tình cờ gặp nhau trong một buổi họp báo, cô ấy đặt vấn đề phỏng vấn riêng. Tôi được biết, cô ấy là phóng viên của một tờ báo điện tử. Chúng tôi đến với nhau rất tự nhiên, bình thường không có sự sắp xếp hay giới thiệu. Tự dưng chúng tôi cảm thấy... Thôi ngại lắm...

Người làm báo mảng văn hóa giải trí tiếp xúc với không ít người nổi tiếng khá bận rộn. Hẳn là anh có rất nhiều sự chia sẻ với công việc của bạn gái?

- Tôi hoàn toàn ý thức được điều đó. Bởi vì mẹ bé Kiến cũng là nhà báo, bản thân Thảo Vân không phải làm báo nhưng làm MC cũng phải tiếp xúc nhiều với giới showbiz. Thực ra tôi đã quen với việc đó rồi thậm chí tôi còn hỗ trợ cô ấy trong chuyên môn. Bởi vì tôi nghĩ chúng ta đến với nhau, không đơn giản trẻ con yêu theo cảm tính cũng chẳng nghĩ gì cả. Ở tầm tuổi này tôi nghĩ chúng ta đến với nhau ngoài chuyện tình cảm ra còn kết hợp với nhau hỗ trợ trong việc sẽ tốt hơn. Tôi nghĩ mình có thể hỗ trợ nhiều cho chuyên môn của cô ấy. Điều đó cũng tốt hay là cản trở trong việc tình cảm. 

Anh là người đàn ông từng trải, còn bạn gái kém anh 15 tuổi. Yêu một người con gái trẻ tuổi, hẳn là anh phải rất chăm sóc, bảo vệ?

- Để đòi hỏi ở tôi sự ga lăng, lãng mạn là không có. Người ta hay nói đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Tôi không có được những lời bóng bẩy, hoa mỹ. Nói ra chỉ thấy ngượng. Tôi thể hiện tình cảm bằng cách làm đúng với những gì cảm xúc muốn thể hiện. 

Bây giờ bảo: Ngày lễ tình yêu, ngày sinh nhật, ngày 8/3, làm cái gì cho bạn gái? Tôi nói thật chẳng biết làm gì. Tình cảm như nào thể hiện như vậy, có thể bằng một trận cãi nhau chẳng hạn. Có người tức lắm nhưng tự dặn lòng nay ngày lễ tình yêu, sinh nhật nhịn đi một tí nhưng tôi thì không như vậy. Tôi thẳng luôn. Đó là điều hấp dẫn với phụ nữ thì sao? Tôi chẳng biết nữa. Nhưng tôi không phải là người nhẹ nhàng, lãng mạn vì thấy ngượng ngượng.

Điều gì ở cô gái ấy khiến anh yêu đến vậy?

- Tôi có tình cảm với cô ấy bởi sự tồ tẹt, nhiều lúc sự vô tư khiến tôi bực mình. Nhưng đó là bản tính con người, làm sao có thể cảm hoá trong ngày một ngày hai. Nhưng được cái cô ấy rất chân thành, đó là điều tôi yêu nhất ở bạn gái của tôi.

{keywords}
Bạn gái nghệ sĩ Công Lý có gương mặt ưa nhìn và vóc dáng thanh mảnh.

Có ý kiến cho rằng, sau những va đập của cuộc sống. Anh rất muốn có một bến đỗ bình yên?

- Ai cũng mong muốn điều đó thôi. Những người đồng nghiệp của tôi, người anh của tôi nổi tiếng muộn tình duyên. Còn tôi lại mang tiếng nhiều quá rồi. Nhưng ai chẳng mong bến bình yên, chẳng riêng gì nghệ sĩ. Cái này tôi phải tin vào số phận. Còn bản thân mình ở tầm tuổi này rồi, đủ chín chắn đủ biết một gia đình cần yếu tố gì. Thế nhưng mà nó cứ như vậy thôi thì biết làm thế nào?

Được biết, bố mẹ anh đã sang nhà cô ấy nói chuyện. Có thể hiểu sẽ có một đám cưới rất gần. Và đó là điều nhiều người cầu mong sẽ đến với anh, trong đó có tôi... Đâyy sẽ là bến đỗ bình yên lâu dài của nghệ sĩ Công Lý?

- Tôi hi vọng là như vậy.

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Sơn Hà - Xuân Quý - Đức Yên - Huy Phúc

tin nổi bật

Trấn Thành: 'Tôi luôn nói bố mẹ 'hãy dùng tiền của con và đi chơi đi''

Diễn viên Trấn Thành đã có buổi trò chuyện với VietNamNet chia sẻ về bộ phim Bố già, về người cha, về vợ...

Mục tiêu phát triển là hết sức lớn lao nhưng cũng rất khó khăn

Các mục tiêu phát triển của Việt Nam đặt ra trong các văn kiện Đại hội Đảng là rất cao, thể hiện tầm nhìn và khát vọng cháy bỏng. 

Trần Tiến, Hà Trần: Nghệ sĩ nhận đắng cay và trả cho đời trái ngọt

Là khách mời của chuyên mục Hotface, nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Trần Thu Hà đã có những chia sẻ từ tâm can về những tác phẩm được ông sáng tác trên giường bệnh và cả những lo lắng mà người cháu gái dành cho chú ruột.

Ca sĩ Tùng Dương: 'Vợ tôi cân bằng giữa truyền thống và hiện đại'

Nhiều năm qua Tùng Dương luôn giữ được vẹn nguyên khí chất độc đáo "không đụng hàng" từ chuyên môn cho tới những trang phục khác biệt. 

'Chia ly người đang sống đáng sợ hơn chia ly người đã mất'

'Sự chia ly, mất mát người thân còn đáng sợ hơn cả sự chia ly do cái chết. Còn gì đau đớn hơn khi biết rằng người thân mình đang sống lạc lõng, côi cút trên cuộc đời này" - nhà thơ Nguyễn Quang Thiều.

BTV Minh Trang Thời sự 19h: Tôi thích mẫu đàn ông phong trần nam tính

Minh Trang là BTV quen thuộc của VTV. Cô bảo hồi nhỏ thường viết truyện ngắn viết thơ và có tác phẩm đăng báo Thiếu niên Tiền Phong và phát lên Đài tiếng nói Việt Nam.

BTV Minh Trang thời sự 19h: Bị stress tôi từng xin nghỉ VTV

Gương mặt thanh tú, chiếc lúm đồng tiền rất duyên, đặc biệt là giọng nói truyền cảm, cách dẫn nhẹ nhàng uyển chuyển, BTV Minh Trang của bản tin thời sự 19h để lại nhiều thiện cảm cho khán giả những năm qua.

Khắc Hưng '’Ghen Cô Vy'’ lì lợm không sến súa hay khóc như Khắc Việt

Trong khi cậu em Khắc Hưng giờ đây đã là nhà sản xuất hàng đầu trong làng nhạc Việt thì Khắc Việt cũng đã có chỗ đứng riêng cho mình ở cả hai vị trí - nhạc sĩ và ca sĩ.

Khắc Hưng ‘Ghen Cô Vy’: Cảm ơn ‘vết sẹo tình si’ đi qua đời tôi

Trong vòng 6 năm, Khắc Hưng trở thành nhạc sĩ hot nhất Việt Nam khi liên tục có những bản hit nhiều người yêu thích. Tuy nhiên ít người biết tác giả "Ghen Cô Vy'' cũng từng yêu và có những ''vết sẹo tình si''...

Bác sĩ Trần Văn Bắc: 'Tôi phải giấu bố mẹ khi bay sang Vũ Hán'

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Văn Bắc – Phó khoa cấp cứu Bệnh viện Nhiệt đới đang có một tổ ấm hạnh phúc bên người vợ làm ngân hàng và một người con 3 tuổi kháu khỉnh.

Câu chuyện đặc biệt từ bác sĩ trên 'chuyến bay Vũ Hán'

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Văn Bắc - Phó khoa cấp cứu Bệnh viện Nhiệt đới lần đầu tiên tiết lộ những câu chuyện đặc biệt xung quanh chuyến bay sang Vũ Hán đón người Việt Nam trở về do dịch Covid-19.

'Cô gái Vàng' điền kinh VN: Tuổi trẻ bồng bột tôi làm khổ bố mẹ

Cô gái nhỏ nhắn với biệt danh "Ốc tiêu" Nguyễn Thị Oanh - VĐV đã giành 3 Huy chương vàng SEA Games 30 được sinh ra trong gia đình có 8 người con bố mẹ làm thuần nông.

'Nữ hoàng điền kinh' vượt bệnh tật viết chuyện cổ tích

Từng hụt mất SEA Games 2015 vì căn bệnh viêm cầu thận, Nguyễn Thị Oanh vượt qua ''biến cố'' mất ngủ mấy tháng nỗ lực và tỏa sáng ở Sea Games 30 thành ''VĐV tiêu biểu của Việt Nam 2019''.

Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' tiết lộ một nửa của mình

Với vẻ đẹp dịu dàng Hồng Diễm luôn được "chọn mặt gửi vàng" vào vai phụ nữ yếu đuối, nhu mì trên phim ảnh. Ngoài đời, cô sống khép kín và đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng và hai con.

Hồng Diễm nhớ thời diễn quán bar cùng những cảnh say rượu

Hồng Diễm hiện đang là nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu mến khi liên tục đạt thành công gần đây là vai Khuê trong phim "Hoa hồng trên ngực trái".