công nghệ lọc bụi mịn

Cập nhập tin tức công nghệ lọc bụi mịn

Máy tạo ion âm Uchiko - Giải pháp thanh lọc không khí theo công nghệ Nhật

Với khả năng phát tán hàng triệu ion âm, ngăn chặn bụi mịn và vi khuẩn, máy tạo ion âm thương hiệu Uchiko từ Nhật Bản đang được Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Uchiko phân phối rộng rãi tại Việt Nam.

Giải pháp lọc khí mới cho không gian sống trong lành, an toàn

Không khí trong nhà không sạch tuyệt đối, đòi hỏi một giải pháp thanh lọc không khí hiệu quả và toàn diện. Đứng trước tình hình cấp thiết này, LG giới thiệu sản phẩm lọc không khí với tính năng nổi trội lọc bụi siêu mịn PM1.0.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J

Hitachi vừa giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc không khí Made in Japan thế hệ mới EP-PF120J, là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng lọc khí mạnh mẽ và thiết kế độc đáo mang đến hiệu quả lưu thông không khí tối ưu.

Trình làng dòng sản phẩm LG có khả năng lọc bụi siêu mịn PM1.0

LG cho ra mắt thị trường Việt Nam các sản phẩm hệ thống điều hoà trung tâm, máy điều hoà dân dụng tích hợp bộ lọc không khí, máy lọc không khí dành cho các nhu cầu sử dụng và quy mô sử dụng khác nhau.

Daikin - chuyên gia điều hòa không khí mang công nghệ Nhật đến ngôi nhà Việt

Không chỉ là thương hiệu xuất xứ Nhật Bản, Daikin mang đến người dùng Việt những trải nghiệm công nghệ mới, phục vụ trọn vẹn nhu cầu về một không gian sống trong lành và khỏe mạnh.