Chủ động kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Tại Việt Nam, theo số liệu mới nhất từ Hội Nội tiết và Đái tháo đường (VADE), có tới 3,53 triệu người đang “sống chung” với bệnh đái tháo đường, mỗi ngày có ít nhất 80 trường hợp tử vong vì các biến chứng liên quan.

Bệnh tiểu đường có thể gây biến chứng cấp tính như: hôn mê, nhiễm trùng, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới tử vong. Hơn nữa, bệnh cũng gây biến chứng mạn tính, có thể dẫn tới mù loà, nguy cơ suy thận, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, lở loét tay chân…

Theo tính toán, đến năm 2045, số người mắc đái tháo đường ở Việt Nam sẽ tăng 78,5% tương đương gần 6,3 triệu người và ngày càng trẻ hoá

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để phòng ngừa mối nguy hại do biến chứng bệnh tiểu đường gây ra, người bệnh phải kiểm soát tốt đường huyết, huyết áp và các rối loạn khác. Về thể chất, người mắc tiểu đường nên tăng cường tập thể dục đều đặn, vừa sức, giúp tăng sức chịu đựng cho tim. Đặc biệt, chế độ ăn uống của người bệnh tiểu đường rất quan trọng giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng.

Bên cạnh việc xây dựng chế độ ăn uống và luyện tập lành mạnh thì việc thường xuyên bổ sung một số thực phẩm "khắc tinh" của tiểu đườngcũng được nhiều người bệnh lựa chọn. Trong đó, đông trùng hạ thảo và dây thìa canh được xem là giúp cải thiện tình trạng tiểu đường, phòng tránh mọi biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.

Đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tác dụng hạ đường huyết của dây thìa canh. Hoạt chất trong dây thìa canh có tác dụng lên bốn cơ chế gồm: giảm hấp thu glucose ở ruột; tăng sản xuất và hoạt tính Insulin; tăng men sử dụng đường ở mô, cơ; tăng thải cholesterol, giảm mỡ máu.

Cùng với đó, đông trùng hạ thảo chất Adenosine có tác dụng hạ huyết áp, hạ mỡ máu, tăng tuần hoàn máu qua đó bảo vệ tim và hạn chế các biến chứng tim mạch ở người tiểu đường.

Đông trùng hạ thảo có thể làm giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa biến chứng của bệnh đái tháo đường

An Đường Thiên Phúc - “lá chắn” hỗ trợ giảm biến chứng tiểu đường

Với tâm huyết đưa tới giải pháp tối ưu cho người bệnh, Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đã nghiên cứu, sản xuất cao dây thìa canh và bột nano đông trùng hạ thảo, kết hợp bộ đôi thảo dược quý này trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An Đường Thiên Phúc.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An Đường Thiên Phúc có thành phần chính từ bột nano đông trùng hạ thảo và cao dây thìa canh

Đại diện nhãn hàng An Đường Thiên Phúc cho biết, sản phẩm này có nguồn nguyên liệu đông trùng hạ thảo đạt chuẩn GACP-WHO, được ứng dụng công nghệ nano nhằm tách và chiết xuất các tinh chất quý có trong đông trùng hạ thảo để làm tăng tính sinh khả dụng và thẩm thấu đến hơn 95% dược chất vào cơ thể con người.

Các thành phần dược liệu quý được kết hợp trong sản phẩm An Đường Thiên Phúc có tác dụng hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường. 

Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc sử dụng công nghệ tự động hiện đại để nuôi cấy đông trùng hạ thảo tươi cordyceps militaris

Thiên Phúc được biết đến là đơn vị trực tiếp nuôi cấy, sản xuất, đưa sản phẩm đông trùng hạ thảo đến tay người tiêu dùng. Gần 15 năm qua, dược thảo Thiên Phúc được đánh giá là kiểm soát khá tốt nguyên liệu đầu vào và chất lượng sản phẩm đầu ra, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt. 

Phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Công nghệ Cao dược thảo Thiên Phúc

Địa chỉ: số 740 Quang Trung, phường La Khê, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 1900 252585

Website: anduongthienphuc.vn

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An Đường Thiên Phúc không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Doãn Phong