công ty lữ hành

Cập nhập tin tức công ty lữ hành

Du lịch Kinh Bắc - một thập kỷ lan tỏa vẻ đẹp xứ sở quan họ Bắc Ninh

Hơn 10 năm hoạt động, Công ty CP Văn hóa du lịch Kinh Bắc (Du lịch Kinh Bắc) đã mang đến dịch vụ chất lượng cao cho hàng triệu du khách trên hành trình khám phá các di tích, lễ hội, phong cảnh… miền quan họ Bắc Ninh.

Ham tour rẻ ép đòi giảm giá, lời cảnh báo từ dân chuyên nghiệp

Du lịch mùa thấp điểm, giá tour rất rẻ. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn muốn giá tour giảm thấp hơn nữa nên một số công ty lữ hành, để giữ gìn uy tín và đảm bảo chất lượng tour, đã từ chối không phục vụ khách.

Hứa nắm tay nhau vượt khó, giữa chừng thấy lợi bất ngờ phá ngang

Du lịch nội địa thời gian qua thực sự là “phao cứu sinh” đối với ngành du lịch. Song, liên minh liên kết để kích cầu du lịch nội địa vừa qua còn lỏng lẻo và giữa chừng vẫn có tình trạng phá vỡ cam kết.

Khách đồng loạt hủy tour, hãng lữ hành kẹt cứng

Không chỉ Đà Nẵng, khách du lịch đồng loạt hủy tour đi Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn... Việc hoàn, hủy tour khiến các công ty lữ hành kẹt cứng vì bản thân đơn vị này cũng chưa được đối tác hoàn trả.

TransViet vào Top 10 công ty du lịch uy tín 2019

Ngày 9/1/2020 Công ty Du lịch TransViet (TransViet Travel) được vinh danh trong “Top 10 Công ty du lịch - lữ hành uy tín năm 2019” do Vietnam Report phối hợp tổ chức.

Hanoitourist không ngừng đổi mới, khẳng định thương hiệu

Là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh của ngành Du lịch Thủ đô và của cả nước, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) không ngừng đổi mới, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Hạ Long đóng tất cả cửa hàng 'chỉ bán cho khách TQ'

UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) sáng nay phát đi công văn yêu cầu tất cả 15 điểm bán hàng phục vụ du khách đường bộ TQ dừng hoạt động.

Hé lộ nguyên nhân nữ hành khách Việt bị từ chối nhập cảnh Singapore?

 Đối tượng bị từ chối có thể là khách đi đơn lẻ, đi một mình.