Corolla Altis

Cập nhập tin tức Corolla Altis

Rong ruổi trải nghiệm và hạnh phúc trên chuyến xe gia đình

Với anh Trần Thành Đô - hiện đang kinh doanh và sinh sống tại Hà Nội, Corolla Altis là bạn đồng hành tin cậy trên vạn dặm đường, cả đường sự nghiệp cũng như chở đầy hạnh phúc trên những chuyến đi khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp cùng gia đình.

Quá bất ngờ về giá bán cũng như trang bị của Corolla Altis 2022

Chiếc xe Toyota Altis phiên bản 2022 có vẻ ngoài cá tính, trẻ trung hơn nhiều so với phiên bản trước; thiết kế mới của nó xoá tan định kiến về một mẫu “dành cho tuổi trung niên”, cùng với giá bán hấp dẫn, từ 719 - 860 triệu đồng.

Ba năm doanh số lao dốc, thách thức lớn cho Toyota Corolla Altis 2022

Lần đầu tiên thế hệ mới của Toyota Corolla Altis ra mắt tại Việt Nam chấp nhận hạ giá, đồng thời có thêm phiên bản hybrid để cải thiện doanh số bết bát trong 3 năm trở lại đây.

Nóng trên đường: Những tình huống khiến lái xe phải 'dựng tóc gáy'

Xe máy bất ngờ tạt đầu, tự dưng bị đâm vào sườn xe, ô tô ngược chiều xoay vòng trước mặt,... là những tình huống trong tuần vừa qua khiến những người cầm vô lắng phải "dựng tóc gáy". 

Xe sedan hạng C nào ở Việt Nam uống xăng khoẻ nhất?

Trong số 5 mẫu xe sedan trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay, mẫu xe uống xăng nhiều nhất có lợi thế giá rẻ nên doanh số tiêu thụ vẫn ở mức tạm được trong bối cảnh dịch Covid-19 căng thẳng.

Corolla Altis 2013 rao bán 500 triệu đồng: Khách Việt có xuống tiền?

Một chiếc sedan hạng C gần 10 năm được nhiều người tìm kiếm nhờ độ bền, lành, tuy nhiên các lựa chọn khác đời cao hay những mẫu xe mới cùng tầm giá cũng đáng để khách Việt cân nhắc.

So sánh Mazda3 2017 và Corolla Altis 2017: Bạn chọn xe nào?

Trong phân khúc sedan hạng C tại thị trường Việt Nam, Toyota Corolla Altis từng là một tượng đài khó xô đổ. Tuy nhiên, sự vươn lên mạnh mẽ của Mazda3 khiến Altis đánh mất “ngôi vương” và bị đối thủ bỏ xa về doanh số.

So sánh Toyota Corolla Altis 2017 và Mazda3 2017

Corolla Altis 2.0V Sport 2017 được trang bị nhiều tính năng hơn so với phiên bản cũ, tuy nhiên giá của mẫu sedan này cũng cao hơn 176 triệu so với đối thủ Mazda3 2017.

Những mẫu xe bán chạy năm 2016

Trong những mẫu xe bán chạy nhất từ đầu năm 2016 không thể bỏ qua những tên tuổi như Vios,Kia Moring, Mazda3 và sự hồi sinh của Corolla Altis.