Covid-19 ở Hà Tĩnh

Cập nhập tin tức Covid-19 ở Hà Tĩnh

Cặp vợ chồng dương tính nCoV, Hà Tĩnh phong tỏa khu phố 1.200 dân

Hà Tĩnh phong tỏa khẩn 274 hộ dân với 1.200 nhân khẩu, lập 5 chốt chặn xung quanh khu vực hai vợ chồng dương tính nCoV vừa mới được phát hiện.

Hà Tĩnh hoãn họp HĐND, tập trung chống dịch

Hà Tĩnh vừa có quyết định tạm hoãn kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 dự kiến diễn ra vào ngày 16/6 để tập trung chống dịch.

Ra vào thành phố Hà Tĩnh lúc cách ly y tế cần điều kiện gì?

Muốn ra, vào địa bàn thành phố Hà Tĩnh trong thời gian thực hiện cách ly y tế phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, mỗi xe không chở quá 2 người.

Hà Tĩnh xử phạt 20 triệu đồng 3 người không thực hiện cách ly tại nhà

Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ký quyết định xử phạt hành chính đối với 3 trường hợp không thực hiện cách ly theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Cụ ông 97 tuổi ở Hà Tĩnh rút nửa tiền tiết kiệm ủng hộ chống dịch

Hà Tĩnh đang dốc toàn lực cho công tác chống dịch sau khi địa phương này xuất hiện 16 ca F0 trong vòng mấy ngày qua. Hình ảnh cụ ông rút một nửa tiết kiệm, công dân nhí mang lương thực đến ủng hộ khiến ai cũng cảm động.

Vợ chồng làm lây lan dịch thấy áy náy, hứa hỗ trợ Hà Tĩnh xe cứu thương

Ông M. chia sẻ bản thân ông “cảm thấy áy náy” khi làm dịch bệnh lây lan và hứa sẽ tặng cho Hà Tĩnh một xe cứu thương chuyên chở bệnh nhân.

Nhân viên nhiễm Covid-19, phong tỏa nhà máy và gần 6.000 dân

Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh và 8 thôn với gần 6.000 dân vừa bị phong tỏa sau khi chị N.T.H. (41 tuổi) nhiễm Covid-19.

Hà Tĩnh trắng đêm lấy hơn 11.000 mẫu xét nghiệm diện rộng

Ngành y tế Hà Tĩnh lấy hơn 11.000 mẫu của công dân thành phố để sàng lọc, xét nghiệm SARS-CoV-2. Công việc này được thực hiện xuyên đêm qua (8/6). 

Hà Tĩnh tìm người đến quán ăn bãi biển, liên quan cặp vợ chồng mắc Covid-19

Sau khi xác định được lịch trình của cặp vợ chồng từ Bình Dương về dương tính với nCoV, Hà Tĩnh ra thông báo khẩn tìm người đến 4 địa điểm có nguy cơ lây nhiễm.

Cô gái Hà Tĩnh trở về từ Hải Dương, khai báo gian dối để trốn cách ly

Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, ở địa phương có một cô gái 19 tuổi trở về từ Hải Dương nhưng khai báo gian dối nhằm mục đích trốn cách ly.

Người về Hà Tĩnh từ các địa điểm này phải cách ly tập trung

Tỉnh Hà Tĩnh đã công bố danh sách những địa điểm mà người về quê ăn Tết buộc phải cách ly tập trung.

Thực tập sinh quê Hà Tĩnh bỏ trốn khỏi khu cách ly

Sáng nay, ông Ngô Xuân Ninh, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng vừa đưa một thực tập sinh bỏ trốn khỏi khu cách ly về địa điểm cách ly tập trung.

Cách ly 2 xe khách đi từ Bình Dương về Hà Tĩnh có yếu tố dịch tễ

Cách ly 2 chuyến xe chở hành khách từ Bình Dương về Hà Tĩnh có yếu tố dịch tễ tại khu cách ly tập trung Mitraco (TX Kỳ Anh) để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.